หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 26 มีนาคม 2558 เวลา 09:42

แฟนเพลงปลื้ม!!คอนเสิร์ต "เจสัน มราซ แอนด์ เรนนิ่ง เจน"สุดอบอุ่น

แฟนเพลงของ "เจสัน มราซ" ปลื้มใจกันเป็นทิวแถว เมื่อศิลปินหนุ่มนักร้อง-นักแต่งเพลง เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด (Grammy Award) กลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตอีกครั้งเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในคอนเสิร์ต "เจสัน มราซ แอนด์ เรนนิ่ง เจน" โดยความพิเศษของทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เจสันได้เลือกประเทศไทยเป็นที่แรกของการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย โดยมี 4 สาววง "เรนนิ่ง เจน" (Raining Jane) ร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับเจสันในครั้งนี้ ซึ่ง "เรนนิ่ง เจน" คือกลุ่มเพื่อนของ เจสัน มราซ ที่เล่นดนตรีด้วยกันมาตั้งแต่สมัยที่หนุ่มมราซยังไม่ได้ดังเป็นพลุแตกขนาดนี้ บรรยากาศของคอนเสิร์ตจึงเป็นไปอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

    "เจสัน มราซ" และ "เรนนิ่ง เจน" (Raining Jane) ขนเอาเครื่องดนตรีอะคูสติกมาโชว์ในครั้งนี้แบบครบเครื่อง พร้อมขนเพลงฮิตที่แฟนๆ ชื่นชอบมาร้องกับกีตาร์คู่ใจบรรเลงให้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม เริ่มด้วยการแสดงของเรนนิ่ง เจน ที่โชว์สกิลการเล่นเครื่องดนตรีหลากหลายชิ้นให้แฟนๆ ได้ชมความสามารถกัน จากนั้นจึงเป็นการปรากฏตัวของ เจสัน มราซ ที่ขึ้นมาโชว์ร่วมกับ 4 สาวเรนนิ่ง เจน ในเพลงฮิตอย่าง เลิฟ ซัมวัน (Love Someone), กรี๊ค อิน เดอะ พิ๊งค์ (Geek in the Pink) และไดนาโม (Dynamo) นอกจากนี้เพลงฮิตอย่าง ลัคกี้ (Lucky), เมค อิท มาย (Make it Mine) ก็ถูกขนมาร้องพร้อมกับเพลง เทค เดอะ มิวสิก (Take The Music), ฮัลโล (Hello) และเพลงช้าๆ อย่าง ไคว้ เอ็ท (Quiet)
    
    ครั้งนี้ เจสัน มราซ ได้โชว์ดีดเปียโนให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกด้วยในเพลงแบ็ก ทู ดิ เอิร์ท (Back to the Earth) ที่มีฉากบนจอยักษ์เป็นภาพสวนหลังบ้านของ เจสัน มราซ อีกด้วย ส่วนเพลง มิสเตอร์ คิวเรียส (Mr.Curious) เจสันได้โชว์พลังเสียงได้ประทับใจแฟนๆ ในฮอลล์ จากนั้นในช่วงท้ายคอนเสิร์ต เจสันจัดเซตเพลงให้ชุดใหญ่ทั้ง ลอง ไดรฟ์ (Long Drive), บิวตี้ ฟูล เมส (Beautifel Mess), โชว์เดี่ยวกีตาร์โปร่งในเพลง ดิ รีมีดี (The Remedy), บราวน์ทาวน์ (Browntown), ไนน์ตี้ทรี มิลเลี่ยน ไมล์ส (93 Million Miles) และ ไชน์ (Shine) สลับกับการคุยปล่อยมุกสไตล์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง แอม ยัวร์ส (I"m Yours) พ่วงด้วยไอ วอนต์ กีฟ อัพ  (I Won"t Give Up) จบคอนเสิร์ต "เจสัน มราซ แอนด์ เรนนิ่ง เจน" ได้อย่างประทับใจแฟนๆ สมการรอคอย