หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 19 มีนาคม 2558 เวลา 08:39

บอยแบนด์"เอเชี่ยน"สัญชาติเกาหลีบินลัดฟ้าบุกเยี่ยมแฟนเพลงชาวไทย

เดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้ม เอาช์ (Ouch) ในประเทศเกาหลีอย่างเต็มสูบ ล่าสุด 5 หนุ่มบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีแท้ๆ ซังฮยอน (Sang Hyeon), จองซัง (Jung Sang), จินโอ (Jin.O), ฮยอกจิน (Hyeok Jin) และ โลเจ (LO-J.) สมาชิกของวง A.cian (เอเชี่ยน) สังกัด "โมโนมิวสิคโคเรีย" ภายใต้การดูแลของ "โมโนมิวสิค" ในเครือโมโนกรุ๊ป ยังขอส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Somebody to Love" (ซัมบอดี้ทูเลิฟ) ในเวอร์ชั่นภาษาไทย มาเอาใจแฟนเพลงชาวไทย ในโอกาสที่ 5 หนุ่มจะบินลัดฟ้ามาเมืองไทย เพื่อพบปะกับแฟนคลับและสื่อมวลชน สำหรับเพลง "Somebody to Love" (ซัมบอดี้ทูเลิฟ) เป็นเพลงรักเมโลดี้อบอุ่น เนื้อหาหวานๆ สไตล์ป๊อปบัลลาร์ด

ซึ่ง ซังฮยอน เป็นตัวแทนเพื่อนๆกล่าว "หลังจากที่พวกเรา วง A.cian (เอเชี่ยน) ปล่อยเพลง "เอาช์" (Ouch) ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ต้องบอกว่าได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงดีมากๆ ครับ ทั้งที่เกาหลีและญี่ปุ่น สำหรับแฟนเพลงชาวไทยก็มีรู้จักพวกเราบ้างแล้ว ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยมากๆด้วย ที่ติดตามผลงานพวกเรามาตลอด 
ล่าสุดพวกเราทุ่มเทฝึกฝนภาษาไทยอย่างเต็มที่ เพื่อร้องเพลง Somebody to Love ในเวอร์ชั่นภาษาไทย เป็นการตอบแทนความน่ารักของแฟนเพลงชาวไทย และในปลายเดือนมีนาคมนี้พวกเราจะบินมาพบแฟนเพลงชาวไทยกันแบบใกล้ชิดด้วย และถือเป็นครั้งแรกที่พวกเราจะมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์  ยังไงตามให้กำลังใจพวกเรากันด้วยนะครับ"