หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 17 มีนาคม 2558 เวลา 10:56

"ยงฮวา"มาเดี่ยวก็แซบแน่

ขยับตัวไปทางไหนก็ฮือฮา.. ไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัว หรือส่วนงานต่างๆ ที่ขยันคิดขยันทำ และบริหารจัดการได้ดีเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่องของหนุ่มไฟแรงคนนี้ "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" บอสใหญ่แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งในปีนี้นับเป็นก้าวย่างสู่ขวบปีที่ 8 ของการสร้างความสุขแก่แฟนคลับผู้ชื่นชอบศิลปินและนักแสดงจากแดนกิมจิกันแล้ว!

     โดยล่าสุด ซีอีโอกึ้ง จับมือ เอส (est) คว้านักร้อง-นักดนตรีหนุ่มสุดหล่อ "จองยงฮวา" (Jung Yong Hwa) หัวหน้าวง "ซีเอ็นบลู" (CNBLUE) ที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักรักใคร่มาประเดิมโปรเจ็กต์แรกแห่งปี 2015 ให้กับ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในนามศิลปินเดี่ยวของเขาที่ใช้ชื่อว่า "2015 จองยงฮวา ไลฟ์ <วัน ไฟน์ เดย์> อิน แบงคอก" (2015 JUNG YONG HWA LIVE <One Fine Day> IN BANGKOK) มีกำหนดแสดงในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 นี้ เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 


 
    งานนี้กระแสตอบรับล้นหลามตามคาด สตาร์ทอย่างสวยงามกันทั้งด้านของ "ยงฮวา" เองซึ่งได้ออกเดินสายเก็บแต้มความสำเร็จกับทัวร์คอนเสิร์ต <วัน ไฟน์ เดย์> ในสองประเทศแรกคือเกาหลีและญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมมาถึงด้านของผู้จัดไทยมือหนึ่งอย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งก็เปิดตัวโปรเจ็กต์แรกของปีนี้อย่างขายดิบขายดีเช่นกัน จนแว่วมาว่ากำลังซุ่มเตรียมคลอดโปรเจ็กต์ลำดับที่สองออกมาให้แฟนคลับเกาหลีได้ดี๊ด๊ากันอย่างต่อเนื่องเร็วๆ นี้ด้วย 

 

    "ถ้าใครได้ติดตามข่าวยงฮวาจากสื่อต่างๆ ของเกาหลีก็คงทราบแล้วว่า แม้ครั้งนี้ยงฮวาจะขึ้นเวทีในฐานะศิลปินเดี่ยว แต่เขาก็โชว์พลังความสามารถอย่างเต็มที่และเอ็นเตอร์เทนผู้ชมอย่างสนุกสนานได้ใจจริงๆ ตัวผมเองและทีมงานโฟร์วันวันฯ ก็ขอบอกเลยว่างานโปรดักชั่นครั้งนี้ก็จะแปลกตาออกไปจากคอนเสิร์ตของ CNBLUE ที่เคยได้ดูกันมาด้วยนะครับ แฟนคลับของยงฮวารวมถึงบอยซ์ชาวไทยอย่าลืมมาให้กำลังใจกันเยอะๆ นะครับ ส่วนโปรเจ็กต์ต่อไปจะเป็นงานอะไร คอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้ง ศิลปินนักร้องหรือดารานักแสดง มาติดตามลุ้นกันเร็วๆ นี้นะครับ" 


 
    ต้องมาพิสูจน์ด้วยตาตนเองสักครั้งว่า นักร้องรูปหล่อ-นักดนตรีฝีมือฉกาจ "หนุ่มย้ง-จองยงฮวา" จะสนุกซ่าบ้าพลังได้ถึงระดับไหน ในคอนเสิร์ต "2015 จองยงฮวา ไลฟ์ <วัน ไฟน์ เดย์> อิน แบงคอก” (2015 JUNG YONG HWA LIVE <One Fine Day> IN BANGKOK) วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 นี้ ประตูเปิดเวลา 17:00 น. เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายอีกไม่มากแล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 สอบถามเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการสื่อสารของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด : เว็บไซต์หลัก www.411ent.com  ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent  ทวิตเตอร์ @411ent  รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai