หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 15 มีนาคม 2558 เวลา 11:25

"คิมอูบิน"หล่อแซบทะลวงใจสาวไทย

  • 1,361 view
  • share

ถึงไม่ได้มาเมืองไทยไม่ถึง 365 วัน แต่หัวใจของ "อูรีบิน" ก็พร่ำบอกว่าอยากเจอ "คิมอูบิน" นักแสดงนายแบบสูงยาวเข่าดี ที่ฮอตฮิตจากบทบาท "ชเวยองโด" จากซีรีส์เกาหลี The Heirs บริษัท อี-อินเทนน์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) ผู้จัดแฟนมีตติ้ง  E-INTENT PRESENTS 2014 KIM WOOBIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND "LOVE AT FIRST SIGHT" เจ้าเก่าเมื่อปีก่อน ก็เลยคว้าตัวหนุ่มคนนี้ กลับคืนสู่อ้อมใจแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ในงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND "LET'S MAKE EYE CONTACT" ที่การันตีว่าฟินกว่าเดิม เพราะนอกจากจะได้สัมผัสมือ "ไฮทัช" แล้ว ยังได้สบตาปิ๊งๆกับซุป'ตาร์เอเชียคนนี้อีก

สำหรับบรรยากาศในวันนี้ คิมอูบิน จะเปลี่ยนธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ให้เป็นดินแดนแห่งความรักโดยเขาได้ปรากฏตัวพร้อมเสียงนุ่มๆ ในเพลง "Should  we  walk  together"  แฟนคลับต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยกระดาษโปรเจ็คไดโนเสาร์ในทุ่งทานตะวัน ที่มีตัวหนังสือเขียนว่า "ยินดีที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งนะ" ประโยคสั้นๆ ทว่าแทนความรู้สึกชาว "อูรีบินไทยแลนด์" ได้เป็นอย่างดี ไม่ได้เจอกันเกือบ 1 ปี มีความรู้สึกมากมายที่อยากสื่อสารถึงกัน


     
    หลังพูดคุยให้หายคิดถึง ช่วงเวลาของลักกี้แฟนก็เริ่มต้นขึ้น ที่เกาหลี คิมอูบิน เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กาแฟสำเร็จรูปยี่ห้อหนึ่ง จึงถือโอกาสนี้ จับรายชื่อแฟนคลับผู้โชคดีขึ้นมาจิบกาแฟบนเวทีเสียเลย อูบิน ลงมือชงกาแฟด้วยตัวเอง แก้วสีเหลืองเป็นของแฟนคลับ ส่วนแก้วสีขาวสำหรับตัวเขา นอกจากจะได้นั่งจิบกาแฟมองตากัน ให้คนทั้งฮอลล์อิจฉาเล่น อูบิน ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ถามคำถามเป็นเวลา 60 วินาทีอีกด้วย งานนี้ก็ทำเอาลักกี้แฟน 2 คนออกอาการเขินสุดๆ จนถามคำถามไม่ถูกจึงปล่อยให้เวลาหมดไปอย่างน่าเสียดาย แต่อูบินก็ไม่ยอมปล่อยให้ช่วงเวลานี้หายไปจากความทรงจำ เขาก็บรรจงเซ็นแก้วกาแฟ พร้อมถ้อยคำซึ้งๆ จากใจอย่าง" ผมจะจำวันนี้ไปตลอดชีวิต" และ "ครั้งหน้าเราเจอกันอีกนะ"

 

    จบจากช่วงอิจฉาตาร้อน อูบิน ก็เข้าไปแปลงโฉมใหม่ และกลับมาในมาดลำลอง สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินและกางเกงขายาวสีขาว ง่ายๆ แต่น่ารักละลายใจ ก่อนจะเข้าสู่ช่วง "โชว์ภาพถ่าย" จากฝีมือของเขาเอง มีทั้งรูปเซลฟี่อิริยาบถน่ารักๆ ระหว่างพักกอง , รูปกองเปลือกถั่ว ที่เจ้าตัวบอกว่าในเทศกาลพระจันทร์เต็มดวง คนเกาหลีจะกินถั่วถือเคล็ด เพื่อความโชคดี ปิดท้ายด้วยรูปแสงอาทิตย์อัสดง จากชายหาดซานต้าโมนิก้า สหรัฐอเมริกา


                
    ต้องบอกว่าแฟนมีตติ้ง E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BININ THAILAND "LET'S MAKE EYE CONTACT" ไม่ได้มีแต่หนุ่มหล่อขวัญใจชาวเอเชียอย่าง คิมอูบิน เท่านั้น เพราะยังมี "เพื่อน" ชาวไทยอีก 2 คนมาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นที่รู้จักในระดับเอเชียเช่นกัน  นั่นคือ "สน ยุกต์" และ "ติ๊นา ศุภนาฎ" ทั้งคู่เตรียมเพลง "หัวใจผูกกัน" มาเซอร์ไพรส์เพื่อนรักจากแดนไกล คิมอูบิน บอกว่า รู้จัก "สน" ตอนมาแฟนมีตติ้งเมื่อปีก่อน ส่วน "ติ๊นา" เคยร่วมงานกันที่ประเทศจีน เห็นอย่างนี้ความเท่ของ อูบิน ก็ทำเอาสาวหล่อ "ติ๊นา" ใจสั่นไปหลายระลอก
                
    ช่วงเวลาแห่งความสุขดำเนินมาถึงตอนท้าย "อูรี บินไทย" ทำ VTR 336 วันที่รอคอย มาเซอร์ไพรส์ เผยให้เห็นอิริยาบถต่างๆของอูบิน ลงท้ายด้วยคำขอบคุณที่เขาไม่ทิ้งความฝัน และทำงานหนักเพื่อแฟนๆซึ่งก็ทำเอาอูบินซาบซึ้งถึงกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่  และเมื่ออูบินหันมาก็พบกับโปรเจ็คกระดาษเขียนคำว่า "เราจะคิดถึงคุณ และรอคุณอยู่ที่นี่ กลับมาเมืองไทยอีกนะ" นอกจากนี้แฟนคลับยังมีเค้กฉลองแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 เป็นรูปไดโนเสาร์ คิมอูบินถือดาว ท่ามกลางทุ่งดอกทานตะวัน และของขวัญสุดกิ๊บเก๋มาแบบครบเซ็ทชุดนักเรียนไทย รวมถุงเท้าและรองเท้าด้วย 

 

    โดยที่หน้าอกปักชื่อภาษาไทย "อูบิน คิม" ชื่อโรงเรียน ซ.ด. ย่อมาจาก "ไซดัส" ชื่อเอเยนซี่ต้นสังกัดของเขา ส่วนรหัสนักเรียน ก็คือตัวเลขวันเดือนปีเกิด อูบิน บอกว่ารับบทนักเรียนมาเยอะและเก็บชุดนักเรียนที่ใช้เข้าฉากทุกชุดไว้ที่บ้าน ชุดนี้ก็จะgก็บไว้ด้วยกัน


                
    เซอร์ไพรส์ของแฟนคลับไทย ประทับใจอูบินอย่างมาก ถึงกับขอให้ผู้จัดการหยิบมือถือส่วนตัว มาถ่ายรูปเซลฟี่ร่วมกับแฟนๆ หลายมุมจนทั่วทั้งฮอลล์ (อูบิน แซวว่าผู้จัดการคนนี้ฝันอยากเข้าวงการบันเทิง หากเดบิวต์เมื่อไหร่ อย่าลืมสนับสนุนเขาด้วย)  ส่งท้ายด้วยความในใจ ว่าปีที่แล้วบอกว่าจะกลับมาให้เร็วที่สุด แต่เอาเข้าจริงกลับใช้เวลาเกือบ 1 ปี ถ้าเป็นไปได้ สัญญาว่าครั้งหน้าจะมาหาให้เร็วกว่านี้ ซึ่งเร็วๆ นี้ภาพยนตร์ Twenty จะเข้าฉายในโรงเกาหลี  หลังจากนั้นอาจจะพิจารณาซีรีส์เรื่องใหม่ และต้องขอขอบคุณ

 

    อำลางานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BININ THAILAND "LET'S MAKE EYE CONTACT" ที่จะติดตรึงอยู่ในหัวใจแฟนคลับอีกครั้ง ด้วยเสียงนุ่มๆ จากอูบิน ในเพลง "Pain" ก่อนจะส่งแฟนคลับกลับบ้านนอนหลับฝันดี ด้วยกิจกรรมไฮทัช ที่ได้ประสานตา Eye Contact กันโดยถ้วนทั่วสมชื่องาน ... อูบิน ปลื้มเมืองไทย ส่วนแฟนไทยก็รักอูบินมากขนาดนี้ ...แฟนมีตติ้งครั้งที่ 3 คงอีกไม่นานเกินรอ

 

                 

 

 

 

  • 1,361 view
  • share