หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 12 มีนาคม 2558 เวลา 11:01

''หยินมี่-พีชชี่'' จัดคอนเสิร์ต ''มา.หา.สนุก มิวสิค เฟสติวัล''

''หยินมี่ บิ๊กบราเธอร์'' เทียนพันษา สนณ์ณกิตตน์กุล จับมือเพื่อนรัก ''พีชชี่'' ภริษา ฉายาวสันต์ ภรรยาของ ''นิกกี้'' พิรุณ ชินวัตร จัดคอนเสิร์ต ''มา.หา.สนุก มิวสิค เฟสติวัล'' คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในอีสานใต้ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาท จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง อัดแน่นด้วยศิลปินคุณภาพชื่อดัง 9 วง

        ประกอบด้วย LIPTA, COCKTAIL, MILD, ROOM 39, TATTOO COLOR, ตู้ คิง ก้อย เอิร์น พอร์ชเช่ จาก THE VOICE 3, ALZHEIMER, BIG CHANNEL และ NEFHOLE ภายใต้คอนเซปต์งานสวนสนุกงานวัด ที่นอกจากทุกคนจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว บริเวณงานยังถูกเนรมิตให้เป็นสวนสนุกในบรรยากาศงานวัด ที่มีทั้ง ชิงช้าสวรรค์ สาวน้อยตกน้ำ และ ซิกแพ็กตกน้ำ เรียกว่ายกมาทั้งสวนสนุกให้ได้เล่นฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

        โดย ''หยินมี่ บิ๊กบราเธอร์'' โต้โผใหญ่เปิดใจเป็นการลุยคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ขอทำเต็มที่เพื่อคนดู ตั้งเป้าอยากเป็นเจ้าแม่จัดคอนเสิร์ตในแถบอีสานใต้ …
 
        ''การมาจัดคอนเสิร์ตที่จังหวัดอุบลราชธานีมันเริ่มจากหยินสนใจงานเบื้องหลังทุกอย่างอยู่แล้ว และมีความคิดว่าอยากจัดคอนเสิร์ตที่บ้านเกิดนะ หยินเป็นคนอีสานเป็นคนจังหวัดศรีสะเกษ แต่ปัญหาคือหยินไม่มีงบ (หัวเราะ) จนวันนึงไปเล่าให้พีชฟังว่าอยากจัดคอนเสิร์ตนะแต่ไม่มีเงินปรากฏว่าพีชบอกจัดเลยเดี๋ยวออกเงินให้ (ยิ้ม) โห…คือดีใจมาก ตอนนี้หยินกล้าพูดได้เลยว่าใหญ่ที่สุดในอีสานใต้เพราะเราใช้งบเยอะมาก 
        ในแถบอีสานใต้ยังไม่มีใครจัดคอนเสิร์ตแล้วใช้งบเยอะขนาดนี้ ในคอนเสิร์ตเรานอกจากจะมีเพลงจากศิลปินดังๆ แล้วยังดีเจมาเปิดแผ่น มีเครื่องเล่นงานวัดมาให้เล่นฟรี ก็มีชิงช้าสวรรค์ มีสาวน้อยตกน้ำ แล้วก็มีซิกแพ็กตกน้ำก็คือจะเป็นผู้ชาย ปกติจะมีแต่สาวน้อยตกน้ำใช่มั้ยแต่เราเพิ่มให้ผู้ชายตกน้ำด้วย (หัวเราะ) 
        นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการแข่งขันประกวดวงดนตรีด้วย เราคัดจาก 50 กว่าวงจากทั่วประเทศเหลือ 10 วง และจะคัดให้เหลือ 5 วงเพื่อไปตัดสินในวันงานเลย และเราจะดันให้ได้ออกซิงเกิลโดยที่เราจะเป็นคนจัดการให้''
 
        สำหรับคอนเสิร์ต ''มา.หา.สนุก มิวสิค เฟสติวัล'' จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ณ ลาน Ubon Square กลางใจเมืองอุบลราชธานี บัตรราคา 350 บาท ที่เซเว่นอีเลฟเว่น และเคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ

tag