หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 9 มีนาคม 2558 เวลา 11:15

ศิลปินเตรียมยกทัพร่วมมันส์ 'เสม็ดอินเลิฟ มิวสิก เฟสติวัล ''6''

  • 2,348 view
  • share

ฟิตพร้อมหรือยัง...ถ้ายังเตรียมตัวให้พร้อม!!! เพราะครั้งนี้ Create Intelligence เตรียมพร้อมเกินร้อยกับเทศกาลดนตรีบนเกาะสุดมันส์ ที่ทุกคนรอคอยกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ใน ''Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 6 ในคอนเซปต์ SIX PACK PLEASE แน่น เน้น เน้น'' ความมันส์ยกหาด สนุกสนานจัดเต็มเหมือนทุกครั้งแน่นอน เรียกว่าครั้งนี้ใครที่อยากเต้นได้เต้น อยากร้องได้ร้อง อยากมันส์ได้มันส์แน่นอน!!!

      Samed in Love Music Festival เทศกาลดนตรีบนเกาะเสม็ดที่มีคนเรียกร้องมากที่สุดกับความมันส์แบบ โดด เล่น เต้นบนน้ำ ซึ่งจัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน 5 ปี โดยถือว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนเกาะเสม็ดที่ทุกคนห้ามพลาด ครั้งนี้จะชวนทุกคนมาออกกำลังกายด้วยการเต้นให้ฟิน ดิ้นกลางทราย จัดเต็มความสนุกแบบ แน่น เน้น เน้น ไปกับศิลปินคุณภาพที่ทุกคนรอคอยและกิจกรรมสุดมันส์มากกว่าทุกปี
 
        แล้วฟิตร่างกาย เตรียมมาออกกำลังกายพร้อมกันใน ''SAMED IN LOVE 6'' วันเสาร์ที่ 6 เดือน 6 มาออกกำลังกายตั้งแต่ 17.00-04.00 น. ไปกับ SCRUBB/BOOM BOOM CASH/LOMOSONIC/GANCORE CLUB/POTATO/PARADOX/25HOURS/WALRUS/MILD และเหล่าดีเจ Main Stage : LAZERFACE RECS. และ Foam Party : MONKEY MAGICบัตรราคา 1,200 บาทเท่านั้น!! แล้วเจอกันวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/samedinlove  ติดต่อ 08-9811-1901

tag

  • 2,348 view
  • share