หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10:33

''เอก-น้ำ'' ทึ่งตัวพ่อลูกทุ่ง-รำวง ดวลไมค์ ''รุ่ง สุริยา-อ๊อด โฟร์เอส''

ช่อง 7 สีชวน 2 พระเอกหนุ่มขวัญใจคอละคร '' เอก-รังสิโรจน์'' และ '' น้ำ-รพีภัทร'' เปิดห้องซ้อมเข้มทั้งเสียงร้องและเตรียมมุกที่จะเป็นทีเด็ดดวลกับคนเพลงลูกทุ่งและครูเพลงรำวง รุ่ง สุริยา กับ อ๊อด โฟร์เอส เพื่อขึ้นเวทีโชว์พิเศษพร้อมเติมความบันเทิงที่คัดแล้วคัดอีก เสิร์ฟความสนุกและบทเพลงไพเราะบนเวที 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษพระเอกปะทะนักร้อง ในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ลานไนน์สแควร์ เดอะไนน์ พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. โดยช่อง 7 สีและช่อง 35 ในระบบเอชดี ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ

        ''เอก'' รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง และ ''น้ำ'' รพีภัทร เอกพันธ์กุล ตอบรับคำชวนของช่อง 7 สี ฟิตร่างกาย เรียกพลังเสียงร้อง วอร์มขยับลูกคอในการแสดงชุดพิเศษ 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ พระเอกปะทะนักร้อง เคลียร์คิวงานละครเข้าห้องซ้อมดนตรีย่านทาวน์อินทาวน์ 
         โดยมีนักร้องลูกทุ่งรุ่นพี่ รุ่ง สุริยา และ อ๊อด โฟร์เอส มาร่วมซ้อม และติวเข้มแนะนำเทคนิคเสียงร้อง ลีลาเต้น รวมถึงสอนวิธีการเล่นมุกสนุกๆ สร้างความบันเทิงบนเวทีให้แฟนๆ จน 2 หนุ่ม 7 สี ทั้ง เอก และ น้ำ ออกปากว่าเป็นการซ้อมร้องเพลงที่หัวเราะเหนื่อย

         งานนี้ ''เอก'' เผยว่า ''พวกเราดีใจที่ได้ร้องเพลงในแนวเพลงลูกทุ่ง ทำให้เราได้กลับไปสัมผัสกับอีกรากเหง้าหนึ่งของวัฒนธรรมทางดนตรีอีกแขนงหนึ่งของไทยเรา ยิ่งได้มาร่วมงานกับ อาจารย์อ๊อด เจ้าพ่อเพลงรำวง และ พี่รุ่ง ลูกทุ่งคนเก่ง แต่ละคนทั้งเสียงร้องและลีลาบนเวทีนี่ผมยกนิ้วให้เลยครับ ขนาดซ้อมวันนี้ยังสนุกมาก 
         อย่าพลาดติดตามไปให้กำลังใจพวกเราทั้งเพลงและลีลา เสื้อผ้า ที่พวกเราคัดแล้วคัดอีก จัดมาเต็ม เพื่อแฟนๆ ทั้งที่มาเกาะติดหน้าเวที หรือติดตามชมถ่ายทอดสดผ่านหน้าจอได้สนุกอย่าง ถึงใจถึงอารมณ์ ใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ พระเอกปะทะนักร้อง'' เอกกล่าว