หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 19 มกราคม 2558 เวลา 16:42

5 ร็อกเกอร์ ''Avenged Sevenfold'' เตรียมระเบิดความมันส์ 20 ม.ค.นี้

คอร็อกชาวไทยห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง กับสุดยอดความมันส์ทางดนตรีระดับพระกาฬ ที่กำลังจะอุบัติขึ้น ในวันที่ 20 มกราคม นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เ

 เตรียมกลับมาแสดงสดให้แฟนเพลงชาวไทยได้มันส์ระห่ำกันอีกครั้ง สำหรับ 5 ร็อกเกอร์หนุ่มจากเบอร์แบงค์ แคลิฟอร์เนีย Avenged Sevenfold ที่ประสบความสำเร็จกับการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกมาแล้วอย่างท่วมท้น รวมถึงกระแสความนิยมที่ล้นทะลักและเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากสาวกชาวไทย กับการเดินทางมาระเบิดความมันส์ เมื่อครั้งที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ถือเป็นเครื่องการันตีคุณภาพการแสดงสดของพวกเขาได้อย่างดีที่สุด และครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาโชว์ของ สนองพลังคนพันธุ์ร็อกในบ้านเราให้ได้มันส์เต็มดีกรีไม่แพ้ครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน โดย M.Shadows นักร้องนำ กล่าวถึงการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยครั้งนี้ และความรู้สึกที่มีต่อแฟนเพลงชาวไทยว่า ''การที่มีโอกาสได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง หลังจากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ผมรู้สึกดีมาก รู้สึกคุ้มค่ากับการรอคอย คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดที่ผ่านมาพวกเราได้ระเบิดความมันส์กันอย่างเต็มที่ ได้สนุกกับแฟนเพลงทั่วทั้งเอเชีย โดยเฉพาะที่กรุงเทพฯ ซึ่งพิเศษมากๆ เพราะผมชอบอาหารและผู้คน ผมรู้สึกดีใจที่ได้เดินทางมายังอีกซีกหนึ่งของโลก เพราะปกติพวกเราจะทัวร์แต่ในยุโรปและอเมริกา

         ผมอาจเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ แต่สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ผมบอกได้เลยว่า พวกเราจะขนเพลงมาเล่นกันแบบแน่นๆ ยาวนานมันส์กันให้สุดๆ สมกับที่รอคอย มันจะเป็นการฉลองทางดนตรีครั้งใหญ่ที่พวกเราได้เตรียมตัวและเตรียมความพร้อมกันมาเกือบปี พวกเราต่างชาร์จแบตตัวเองกันมาอย่างเต็มที่ หอบหิ้วเอาประสบการณ์ความมันส์จากการที่ได้ตระเวนแสดงมาแล้วทั่วโลก มาระเบิดความร็อกให้ สุดขั้ว สุดขีด กับเพลงเฮฟวี่ เมทัล และ ร็อก แอนด์ โรล พวกเราดีใจมากที่จะได้เห็นแฟนๆ มารวมตัวและสนุกไปด้วยกันในค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ และพวกเราอยากขอบคุณแฟนเพลงชาวไทย ที่รอต้อนรับและสนับสนุนพวกเรามาอย่างยาวนานครับ''

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag