หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 8 มกราคม 2558 เวลา 11:38

Zaap Party ส่งเทศกาลดนตรีสุดมันส์ เรียกรอยยิ้มของคนไทยกลับคืน!!

  หลังจากส่งกิจกรรมปาร์ตี้เด็ดๆ เอาใจวัยรุ่นกันมาอย่างต่อเนื่อง Zaap Party ภายใต้การดูแลของ บริษัท แซ็ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด จนเกิดปรากฏการณ์ที่ทำให้ชาว Zaap ต้องติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อ <

โดยครั้งนี้กลับมาแล้วสำหรับเทศกาลดนตรี ''SMILE LAND : WELCOME TO THAILAND'' เทศกาลที่รวบรวมสุดยอดคนดนตรี มาเสิร์ฟความสุขเรียกรอยยิ้มของคนไทยให้กลับมาอีกครั้ง สำหรับการกลับมาครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมที่นอกจากจะได้ศิลปินดังอย่าง Moderndog, Thaitanium และพิเศษสุดกับการกลับมาเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก ในรอบ 4 ปีของวงดัง Groove Riders ที่เตรียมจัดเต็มเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ยังได้วงดังอย่าง Bodayslam และ Big ass มาร่วมเสริมทัพความมันส์อย่างคับคั่ง โดยงานนี้ ''บาส'' เทพวรรณ คณินวรพันธุ์ (CEO ZAAP PARTY) ได้กล่าวถึงการจัดงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ว่า
 
        ''สำหรับเทศกาลดนตรี ''SMILE LAND : WELCOME TO THAILAND'' ที่จัดขึ้นโดย Zaap Party ในครั้งนี้ ก็ถือเป็นการต่อยอดกิจกรรมคอนเสิร์ตและปาร์ตี้ที่เราเคยทำมาก่อนหน้านี้และมีแผนที่จะจัดกิจกรรมที่สนุกแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ในรูปแบบที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น Future Full Moon Party, Single Festival  และ SangSom MOVEaBAR ก็ประสบความสำเร็จมาก และโปรเจกต์เทศกาลดนตรี ''SMILE LAND : WELCOME TO THAILAND'' ที่กลับมาในครั้งนี้เราตั้งใจทำให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพื่อมอบความสุขให้กับคนไทยทุกๆ คน รวบรวมขั้นเทพมาเตรียมความมันส์ให้สนั่นเวทีกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็น Moderndog, Thaitanium และพิเศษสุดกับการกลับมาเล่นคอนเสิร์ตครั้งแรก ในรอบ 4 ปีของวงดัง Groove Riders พร้อมด้วย Bodayslam และ Big ass ที่ร่วมส่งต่อความมันส์ในครั้งนี้ซึ่งถือว่าพิเศษมากๆ รับรองได้ว่าไม่ธรรมดาแน่นอน อยากให้ทุกคนได้มาสนุกสนาน ผมจะเนรมิตคอนเสิร์ตนี้ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเครียดและยิ้มให้กันในคอนเสิร์ตสมายแลนด์ครับ''
 
        เทศกาลดนตรี ''SMILE LAND: WELCOME TO THAILAND'' และ ZAAP PARTY ขอชวนสาวกคอคอนเสิร์ตพบกับเทศกาลดนตรีของไทย ที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก พบกับสุดยอดศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ Moderndog, Thaitanium, Groove Riders Bodayslam และ Big ass พบกันได้ในงาน SMILE LAND วันที่ 17 มกราคม 2558 นี้ สนามจรัญ บุรพรัตน์ พระรามเก้า

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag