หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 6 มกราคม 2558 เวลา 15:12

''สหภาพดนตรี'' ส่งศิลปิน ร้อง เล่น เต้น ใน ''สคูลทัวร์'

สหภาพดนตรี จัดกิจกรรมเอาใจเหล่าวัยรุ่นวัยเรียน ตะลุย สคูลทัวร์ เพื่อกระจายความมันส์ให้ได้ผ่อนคลายหลังจากเครียดกับการอ่านหนังสือสอบกลางภาค โดยส่งศิลปินนับสิบชีวิตลงพื้นที่ ร้อง เล่น เต้น เริ

  เริ่มต้นความสนุกที่แรก โรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ ตามมาด้วย โรงเรียนวัดบวรมงคล และโรงเรียนสตรีมหาพฤฒาราม งานนี้ขนความมันส์ไปหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเพลงแดนซ์มันส์ๆ หรือเพลงช้าซึ้งๆ นำทีมศิลปินโดย ถังเบียร์, นัน, The Dey, Way Station, ทรงไทย  และ Plan-B ขอบอกเลยว่าเด็กวัยเรียนพลังเยอะจริงๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น จนจบงาน ใช้พลังสุดเหวี่ยงขนาดนี้ อย่าลืมเก็บแรงไว้อ่านหนังสือสอบกันด้วยนะจ๊ะ
 

        ''ตอนเราไปเล่นโรงเรียนแรก ก่อนขึ้นเวทีก็แอบลุ้นมากค่ะ ว่าจะมีใครให้ความสนใจเยอะมั้ย จะรู้จักเพลงเรามั้ย คิดไปต่างๆ นานา เลยค่ะ แต่ผลปรากฏว่าเกินคาด พองานเริ่มคนก็ทยอยเข้ามาเรื่อยๆ บางคนก็มีป้ายไฟด้วย เจ๋งมาก ปลื้มเลย น้องๆ ร้องเพลงตามได้ด้วย ทั้งร้องทั้งเต้นกันสนุกมากค่ะ ทุกโรงเรียนที่ไปการตอบรับดีมากเหมือนกันเลยค่ะ ประทับใจค่ะถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีก แต่รับรองว่าไม่นานนี้มีอีกแน่นอนแต่จะเป็นโรงเรียนไหนต้องรอติดตามกันนะคะ'' นัน กล่าวปิดท้าย             
 

        แฟนๆ สามารถติดตามอัพเดตข้อมูลเพลงใหม่ๆ และติดตามข่าวสารของศิลปินที่คุณชื่นชอบในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion  ตลอด 24 ชั่วโมง และทาง IG wearemusicunion พร้อมดาวน์โหลดได้ที่ iTunes  kkbox

tag