หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 26 ธันวาคม 2557 เวลา 12:23

ทะเลเดือด!'ชิล เอฟเอ็ม 89''จัดปาร์ตี้สุดแสบ ทิ้งทวนส่งท้ายปี Chill Music On The Beach '' 9

 แดนซ์กระจายทลายความมืด! สำหรับมหกรรมดนตรีริมทะเลสุดชิค Chill Music On The Beach '' 9 : NINE แสงแสบ ของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ครั้งที่ 9 นี้พาคนฟังนับหมื่นนัดธีมใส่ชุดสีขาว ท้าแส

  เรียกว่าชาวชิลพร้อมใจยกแก๊งเพื่อนซี้มาจับจองที่นั่ง แถมแปลงโฉมให้เปรี๊ยวจี๊ดจ๊าดด้วยการทำ Body Paint และ Face Paint สีสะท้อนแสงที่ทีมงานชิลเตรียมไว้ให้สนุกกันตั้งแต่หัววัน ก่อนเริ่มต้นอุ่นเครื่องบนเวทีจากหนุ่ม สิงโต นำโชค กับเพลงชิลๆ เข้ากับบรรยากาศเย็นสบายริมทะเล ที่หอบมาฝากกันเป็นการต้อนรับ ก่อนเสิร์ฟต่อความสนุกด้วยเพลงเพราะต่อเนื่องอีกหลายเพลงของ ''จีน-กษิดิศ'' และ LIPTA แถมสลับให้ทีมดีเจจาก แทรชเชอร์ แบงค็อก บิ๊วอารมณ์ช่วงคั่นเวลาของแต่ละศิลปินให้มันส์ยิ่งขึ้นกับเพลงแดนซ์ ทำเอาชาวชิลนั่งไม่ติดลุกขึ้นแดนซ์กันตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ตกดินกันเลย
 

        จากนั้นถึงคิว LOMOSONIC ที่ขอออกมาส่งต่อความสนุกให้ชาวชิลได้โดดกันยับไปกับเพลง ''ถึงเวลา'', ''อยากจะรักแค่ไหน'', ''เก็บไว้'' เท่านั้นไม่พอ ปาล์มมี่ ยังออกมาซ้ำ ย้ำอารมณ์มันส์ให้จัดจ้านขึ้นไปอีกกับเซตเพลงดังติดหูอย่าง ''ทำเป็นไม่ทัก'', ''อยากร้องดังๆ'', ''กา กา กา'', ''Tik Tok'' มาให้ชาวชิลได้ลุกขึ้นเต้นกันแบบสุดตัว ตามด้วย 25 HOURS ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดหนักด้วยเพลงมันส์ต่อเนื่อง ''คิดเหมือนกันหรือเปล่า'', ''LADY'', ''ยินดีที่ไม่รู้จัก'' พร้อมเปิดซิงโชว์สดซิงเกิลใหม่ล่าสุด ''สุขาอยู่หนใด'' ที่งานชิลเป็นที่แรกอีกด้วย ก่อนปิดท้ายด้วย POTATO ที่จัดเต็มความมันส์ชุดใหญ่ให้ได้แดนซ์จนทรายกระจายกับเพลง ''กล้าพอไหม'', ''รักแท้ดูแลไม่ได้'', ''เพียงพอ'' พร้อมทิ้งทวนความสนุกปลอดการพักในช่วงสุดท้ายอีกครั้งกับทีมดีเจจาก แทรชเชอร์ แบงค็อก ที่มาเปิดแผ่น มิกซ์เพลงยาวกันต่อจนจบ งานนี้ทำเอาชาวชิลแดนซ์ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลย

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag