หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 23 ธันวาคม 2557 เวลา 14:43

ดึง'สตีฟ แองเจลโล''ดีเจระดับโลก ร่วม'มายา มิวสิก เฟสติวัล 2015''

บริษัท ฟีล คอร์ปอเรชั่น จำกัด จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แถลงประกาศจัดเต็มความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ในมหากาพย์แห่งเทศกาลดนตรีระดับโลกผสมผสานรากศิลปะของไทยใน MAYA MUSIC FESTIVAL (มาย

 งานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นที่บริเวณโถงรับรองการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักไปด้วยเสียงดนตรี EDM (อีดีเอ็ม) จากดีเจโอโน่ (DJ Ono) คลื่น Met 107 เปิดตัวพิธีกร "ดีเจแมพ" วงศธร ควันธรรม เชิญ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟีล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมพูดคุยถึงที่มาของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ Maya Music Festival 2015 ภายใต้ธีม Electro-Naga (อิเล็กโทร-นากา) การผสมผสานศาสตร์แห่งศิลปะไทยกับเสียงแห่งดนตรีอันทันสมัยของ Steve Angello (สตีฟ แองเจลโล) อดีตสมาชิกซูเปอร์กรุ๊ปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกดีเจตลอดกาล ร่วมด้วย ดีเจมาร์คัส ชูลซ์ (Markuz Schulz), ดีเจพอลลี่ (Paulie), ดีเจโอโน่ (Ono) คลื่น Met 107 ความต่างของสองขั้วพร้อมลงตัวสุดขีดในวันที่ 7 มีนาคม 2558 ณ ลานอเนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 บางเขน สามารถจุความมันส์ได้ถึง 20,000 คน โปรดักชั่นแสง สี เสียงและเวที ''พญานาค'' อลังการและประณีต เพื่อประกาศให้ชาวโลกรู้ว่าเทศกาลดนตรีของไทย เจ๋ง! ไม่แพ้ชาติใดในโลก ที่สำคัญ MAYA MUSIC FESTIVAL พร้อมกระหึ่มทั่วโลกในปี 2015 ที่ประเทศจีน, ออสเตรเลีย และอเมริกา ด้าน คุณธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แถลงความมั่นใจว่าเทศกาลดนตรีสัญชาติไทยครั้งนี้ จะทำให้การท่องเที่ยวคึกคึกอย่างแน่นอน พร้อมสนับสนุนการโปรโมต MAYA MUSIC FESTIVAL 2015 ไปทั่วโลก
 

        สำหรับความอลังการของเวทีพญานาค เกรดระดับ World Class นี้ฝีมือการสร้างสรรค์โดย "อาจารย์เป้" สมยศ คำแสง อาจารย์ประจำวิชาประติมากรรมไทย วิทยาลัยเพาะช่าง, อาจารย์อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ คณบดีคณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร, อาจารย์ปัญญา วิจินธนสาร อาจารย์ประจำคณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ อาจารย์มงคล ไชย์วงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเพาะช่าง ฟังแค่ชื่อของอาจารย์ทุกท่านก็รู้แล้วว่างานนี้ไม่ธรรมดา นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยที่จะได้เห็นรากแห่งศิลปะไทย ผงาดอยู่บนเวทีดนตรีที่ทันสมัยระดับโลก
 

        ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ''MAYA MUSIC FESTIVAL 2015'' A MIRACLE OF ART, MAGICAL OF SOUND ในวันที่ 7 มีนาคม 2558 ณ ลานอเนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 บางเขน บัตรราคา 2,500 บาท และ 4,000 บาท (โซนวีไอพี) พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคา 2,000 บาท (ปกติ 2,500 บาท) แล้ววันนี้ถึง 15 มกราคม 2558 เท่านั้น ติดตามรายละเอียดและจองบัตรทั่วโลกได้ทาง www.mayamusicfestival.com สำหรับประเทศไทยบัตรมีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag