หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 23 ธันวาคม 2557 เวลา 14:38

'แตงกวา'' หาตัวช่วย ลดความเหลื่อมล้ำ!

จัดว่าเป็นน้องใหม่มาแรงอีกคนสำหรับ ''แตงกวา ณัฐรดา'' นักร้องสาวสวยผิวโอโม่ ที่ค่าย ''ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์'' ส่งเข้าประกวดกับเพลง ''ชอบกดไลค์ ใช่กด

แม้ไปไหนมาไหนได้รับคำชื่นชมว่าเป็นนักร้องเสียงดี สวยขาวเตะตา แต่ ''แตงกวา'' ยังมีความรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง เพราะมีส่วนสูงเพียง 153 เซนติเมตร ถ่ายรูปกับใครก็ต้องเขย่ง ทำให้ต้องหารองเท้าส้นตึกที่มีความหนาหลายนิ้ว หรือส้นสูงๆ มาใส่เป็นตัวช่วยลดความเหลื่อมล้ำ 
 

        ''แตงกวาเป็นคนตัวเล็กดูแบบกะทัดรัด ด้วยความที่เป็นตัวเล็กๆ แล้วก็ไม่ค่อยสูงมากเท่าไหร่ ก็เลยชอบโดนแซวว่า แตงกวายืนหรือยังเนี่ย อะไรอย่างนี้ เราก็จะตอบเขาไปว่ายืนแล้วค่ะพี่ๆ หนูเขย่งแล้วด้วยนะ แต่เขย่งแล้วก็ยังไม่สูงเท่าคนอื่นเขา แตงกวาสูงแค่ 153 เซนติเมตรเอง เวลาไปไหนมาไหนทำให้ต้องหารองเท้าส้นสูงๆ มาใส่หน่อย ต้องหาตัวช่วยเป็นนิ้วๆ เลย บางทีไปงานก็ต้องใส้ส้นแหลมๆ สูงเป็นพิเศษ เพื่อทำให้เราดูสูงโปร่ง ถ้าเป็นปกติก็จะใส่แบบส้นตึกที่ทำให้ตัวเองดูสูงจากความสูงปกติ ในขณะเดียวกันก็ต้องใส่สบายด้วย'' 
 

        อย่างไรก็ตาม ''แตงกวา'' ยอมรับว่า ที่ผ่านมาประสบอุบัติเหตุข้อเท้าพลิกอยู่เป็นประจำ แต่ก็อดทนเก็บอาการไม่แสดงให้ใครเห็น เพื่อความเป็นศิลปินที่งามสง่า 
 

        ''มีเท้าพลิกบ้างนะคะ บางทีไปงานแล้วจะต้องแบบว่าเดินบนพื้น ซึ่งบางที่ไม่ใช่พื้นซิเมนต์ หรือพื้นปกติ แต่บางที่เป็นพื้นดิน พื้นลูกรัง เราใส่ส้นสูงก็พลิกเลยละค่ะ เจ็บปวดนะคะแต่ก็ต้องทนเพื่อความสวย อยากเป็นศิลปินที่สวยสง่าก็ต้องอดทนค่ะ (หัวเราะ) อดทนจากความเจ็บปวดที่เกิดจากอุบัติเหตุระหว่างใส่รองเท้าส้นสูงให้ได้ค่ะ'' แตงกวา กล่าว 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag