หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 18 ธันวาคม 2557 เวลา 11:29

7 ทัพดีเจลุย '808 Festival 2014'' ปลุกแฟนเพลงแดนซ์กระจาย

 เอจี โปรดั๊กชั่น และ รีท็อกซ์ เซสชั่น ร่วมกับ บ.คอนแทงโก้ โปรโมเตอร์มือทอง ชนะใจคอปาร์ตี้เมืองไทยอีกหน เมื่อขนทัพดีเจชื่อดังระดับโลก นำทีมโดย Nicky Romero, Richie Hawtin, Dannic, DVBB

 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เมื่อคอปาร์ตี้กว่าหมื่นชีวิตหลั่งไหลมายังไบเทค บางนา เพื่อร่วมปาร์ตี้ในงาน ''Singha Corporation Presents 808 Festival 2014'' ไปกับดีเจชั้นนำของโลกทั้ง 7 ที่ล้วนแล้วแต่เป็นครั้งแรกในการมาเยือนเมืองไทยคราวนี้ทั้งสิ้น โดยครั้งนี้ โปรโมเตอร์ปาร์ตี้แนวแดนซ์มือหนึ่งของเมืองไทยเอาใจแฟนๆ ด้วยการแบ่งฮอลล์ออกเป็น 2 แนวเพลง อย่างชัดเจน โดยสาย EDM สนุกกันเต็มที่ในฮอลล์ใหญ่ 808 Arena และสายเทคโนสนุกกันเต็มที่ในฮออล์ Retox Arena เริ่มต้นความมันส์ของค่ำคืนนั้นด้วย ทัพดีเจเจ้าบ้านอย่าง ดีเจ NineGod, Zara Gift, Skinny Mark, Super L, Superstar Panda, Sunju Hargun ถึงเวลาของตัวจริงสายเทคโน เปิดฟลอร์ Retox Arena อย่าง Hot since 82 ตามด้วย Loco Dive ดีเจสายเทคโนที่ถึงกับออกปากว่าแฮปปี้มาที่ได้มาเปิดที่เมืองไทยเสียที เพราะเค้าเองชอบเมืองไทยมาก แต่ยังไม่เคยมีโอกาสมาเปิดให้แฟนเพลงในไทยได้มันกันซักที ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยดีเจเจ้าพ่อของสายเทคโนอย่าง Richie Hawtin ที่จัดเต็มหวดแบบสุดๆ จนแฟนเพลงสายเทคโนแดนซ์ได้ฟินกันไปตามๆ กัน ข้ามกลับมาฝั่ง 808 Arena หลังจากนำทีมโดยดีเจเจ้าบ้านไปแล้ว ก็ถึงเวลาเปิดตัวด้วย Dannic ที่มีแฟนคลับรอเชียร์กันอย่างล้นหลาม ซึ่ง Dannic เองเปิดตัวได้อย่างมันส์สุดๆ ตามด้วย DVBBS ที่แฟนเพลงทั้งฮอลล์ไม่มีใครเลยที่ยืนนิ่ง พวกเค้าเลือกเซตลิสต์แบบมันส์สุดๆ มาฝากแฟนเพลงชาวไทยกันอย่างเต็มพิกัด ถึงคิวของ Blaster Jaxx ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เพิ่มพิกัดความมันส์ให้แฟนๆ ทุกคนในฮอลล์แดนซ์กันไม่หยุด ก่อนจะปิดท้ายความมันส์กับ Nicky Romero ดีเจสุดฮอตที่ฝีมือของเค้าเป็นอันดับ 8 ของโลกในตอนนี้ Nicky เตรียมเซตเพลงที่โดนใจจนแฟนเพลงกว่าหมื่นชีวิต เต้นลืมตายกันไปเลยทีเดียว ที่ลีลาการเปิดเพลงของเค้า ถูกใจของคนรักปาร์ตี้จนกระทั่งถึงเวลาปิดการแสดงเรียกว่า แฟนเพลงกลับบ้านด้วยความสนุกเกินพิกัด แบบคุ้มค่า คุ้มราคา ที่รองานนี้กันเลย 
 

        ติดตามความสนุกสนานกับปาร์ตี้ครั้งต่อไปจากโปรโมเตอร์มือหนึ่งอย่าง เอจี โปรดั๊กชั่น, รีท็อกซ์ เซสชั่น และ บ.คอนแทงโก้ ได้เร็วๆ นี้

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag