หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 17 ธันวาคม 2557 เวลา 11:50

''เจ๊มาดจ์'' เตรียมงานช้าง ทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ปีหน้า

   ใกล้แซยิดแล้วแบบนี้ต้องจัดพิเศษ! มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อป เตรียมแผนที่จะจัดทัวร์คอนเสิร์ตพิเศษสุดติ่งกระดิ่งแมวในปี 2015 งานนี้บรรดาคอเพลงของเธอเตรียมสภาพร่างกายเอาไว้ให้ดี เพรา

นักร้องสาววัย 56 ปี ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกครั้งล่าสุดในทัวร์ ''The MDNA'' เมื่อปี 2012 สำหรับตอนนี้มีการป้องปากแฉว่า มาดอนน่าเตรียมแผนการที่จะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งในปีหน้า หลังจากที่เธอทำอัลบั้มใหม่ล่าสุดเสร็จเรียบร้อยซะก่อน
 

        แหล่งข่าวเผยกับ ''เดอะ มิร์เรอร์'' สื่อดังเมืองผู้ดีว่า ''นี่จะเป็นการทัวร์ที่สุดพิเศษมากๆ มาดอนน่า อยากที่จะกลับมาลุยงานทัวร์อีก เพราะมันผ่านมา 30 ปีนับตั้งแต่ Virgin Tour อย่างที่เธอออกทัวร์ MDNA เมื่อปี 2012 ซึ่งตอนนั้นเธอเล่นคอนเสิร์ต 88วันในยุโรป, อเมริกาใต้ และเอเชีย มาดจ์กำลังจะเดินทางรอบโลกอีกครั้ง ทันทีที่อัลบั้มใหม่เสร็จ ซึ่งทำให้เธอมีสมาธิกับคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่''
 

        นอกจากนี้มาดอนน่ายังได้ ไรอัน เท็ดดี้ จากวง OneRepublic มาช่วยเขียนเพลงสำหรับอัลบั้มแอลพีที่กำลังจะเสร็จในเร็วๆ นี้ ''สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะเป็นการแสดงที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน'' แหล่งข่าวเจ้าเดิมระบุ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag