หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 17 ธันวาคม 2557 เวลา 11:46

'ลำยอง''โดนแทงข้างหลัง โก่งค่าตัวสูงเหยียบแสน!

    นักร้องสาวแซบมาแรง ''ลำยอง หนองหินห่าว'' เสียใจโดนมือมืดใส่ร้ายค่าตัวแพงเหยียบแสน จนเจ้าภาพเกิดความลังเลจ้างไปโชว์ ลูกคอ เจ้าตัวยันไม่ใช่เรื่องจริง วอนผู้ไม่หว

 แจ้งเกิดเต็มตัวกับเพลงจังหวะโจ๊ะๆ ''เอาผัวไปเทิร์น'' ที่แกรมมี่ โกลด์ ต้นสังกัดจับมาร่วมงานในอัลบั้ม ''มัน ม่วน แซบ 2'' กับ ''หญิงลี ศรีจุมพล, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง ทุ่งเงิน, สมบูรณ์ ปากไฟ''  สำหรับนักร้องสาวแซบมาแรง ''ลำยอง หนองหินห่าว'' ด้วยลีลาการแสดงด้านหน้าเวทีจัดจ้านโดนใจแฟนเพลงด้านหน้าเวที ทำให้มีงานเดินสายต่อเนื่อง จนได้รับการจับตามองว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นนักร้องซูเปอร์สตาร์ได้เร็วๆ นี้ 
 

        ล่าสุดนักร้องสาวแซบโดนสะกัดดาวรุ่งเข้าแล้ว มีมือมืดแทงข้างหลังจนเป็นแผลเหวอะหวะ ใส่ร้ายว่าค่าตัวแพงเหยียบแสนทั้งที่เพิ่งแจ้งเกิดไม่ทันไร ทำให้เหล่าเจ้าภาพเกิดความสับสน และลังเลจ้างงาน 
 

        ''เพลงเอาผัวไปเทิร์นออกมาได้ประมาณ 2 เดือนแล้วนะคะ ตอนนี้ไปได้ดีมากนะคะ โดยเฉพาะในภาคอีสานทราบมาว่าติดชาร์ตหลายจังหวัดเลยนะคะ ก็ต้องขอบคุณสื่อมวลชน และพี่ๆ ดีเจทุกคลื่นนะคะ ทำให้ลำยองมีงานติดต่อเข้ามาต่อเนื่องเลยค่ะ แต่ตอนนี้ได้ยินข่าวมาว่า มีเจ้าภาพบางท่านบอกว่าค่าตัวลำยองแพงมากถึง 9 หมื่นบาท ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย หนูเป็นศิลปินน้องใหม่เรตค่าตัวที่แกรมมี่ โกลด์ตั้งไว้ยังไม่สูงถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ ก็รู้นะคะว่ามีคนไปปล่อยข่าวเสียๆ ว่า ลำยองรับค่าตัวสูงมากซึ่งมันไม่จริงเลย ลำยองขอชี้แจงหน่อยนะคะว่า งานทุกงานต้องผ่านบริษัทหมด ลำยองไม่มีสิทธิ์ไปเรียกเงินเอง หรือตัดสินใจเรื่องค่าตัว แล้วบริษัทก็รับงานให้ตามเรตราคาที่ตั้งไว้ตามความเหมาะสม ซึ่งตอนนี้ก็มีงานชุกอยู่ที่ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ แต่ภาคอีสานไม่ค่อยมี ยอมรับนะคะว่ารู้สึกผิดสังเกต เพราะเพลงติดชาร์ตที่ภาคอีสาน จนมาทราบเรื่องนี้ก็เลยถึงบางอ้อ มีคนมาเล่าให้ฟังว่า ตอนนี้กระแสข่าวว่าค่าตัวสูงมาก หนูก็ไม่รู้ว่าใครไปปล่อยข่าวลักษณะนี้ ทำเพื่ออะไร'' 
 

        ทั้งนี้ลำยองยอมรับว่ารู้สึกเสียใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกับฝากไปถึงผู้ประสงค์ร้ายปล่อยข่าวทำลายให้หยุดการกระทำดังกล่าว ต่างคนต่างทำมาหากิน อย่ากลั่นแกล้งกันเพื่อรักษาความสวยงามของวงการเอาไว้ดีกว่า 
 

        ''เสียใจค่ะ เพราะว่าตัวหนูเองบอกตรงๆ เลยว่า หนูไม่ใช่คนเรื่องมากอยู่แล้ว พอมีคนไปปล่อยข่าวว่าค่าตัวสูงขนาดนั้น มันเหมือนหนูเป็นศิลปินใหม่เพิ่งปล่อยเพลงออกมาซิงเกิลแรก เพิ่งปล่อยออกมาได้สองเดือน แต่ดันตั้งกฎเกณฑ์ให้ตัวเองเยอะมาก หนูก็รู้สึกเสียใจ ทั้งๆ ที่บริษัทยังไม่ได้ตั้งค่าตัวให้สูงแบบที่มีคนใส่ร้ายเลยค่ะ หนูอยากฝากบอกนะคะว่า หนูเป็นนักร้องในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ รับงานในรูปแบบบริษัท ติดต่องานผ่านบริษัทเลยค่ะ และก็ฝากบอกผู้ที่ประสงค์ร้ายนะคะว่า อย่าทำร้ายกันแบบนี้เลย ต่างคนต่างทำมหากินดีกว่า ต่างคนก็มีอาชีพเป็นนักร้องเป็นศิลปินเหมือนกัน ทำตามหน้าที่ของตนเองให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ อย่าไปกลั่นแกล้งคนอื่นดีกว่านะคะ วงการลูกทุ่งจะได้สวยงามตลอดไป'' ลำยองกล่าว

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag