ประวัติดาราดาราไทย 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

นิชคุณ หรเวชกุล (คุณ)

ชื่อจริง : นิชคุณ หรเวชกุล
ชื่อเล่น : คุณ
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2531
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

อัลบั้ม
-2008 มินิอัลบั้มแรกกับบอยแบนด์วง 2PM ชื่ออัลบั้ม "Hottest Time of the Day"
-2009 มินิอัลบั้มที่สองกับบอยแบนด์วง 2PM ชื่ออัลบั้ม "2:00 PM Time for change"
-2009 อัลบั้มแรกกับบอยแบนด์วง 2PM ชื่ออัลบั้ม "1:59PM"
-2010 มินิอัลบั้มที่สามกับบอยแบนด์วง 2PM ชื่ออัลบั้ม "Don't Stop Can't Stop"
-2010 มินิอัลบั้มที่สี่กับบอยแบนด์วง 2PM ชื่ออัลบั้ม "Still 2:00pm"
-2011 อัลบั้มที่สองกับบอยแบนด์วง 2PM ชื่ออัลบั้ม "Hands Up"
-2013 อัลบั้มที่สามกับบอยแบนด์วง 2PM ชื่ออัลบั้ม "GROWN"
-2014 อัลบั้มที่สี่กับบอยแบนด์วง 2PM ชื่ออัลบั้ม "Go Crazy "

คอนเสิร์ต
-มิถุนายน 2552 MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 
-4 กรกฎาคม 2552 วงทูพีเอ็มแสดงในงานป็อปมิวสิกอวอร์ดส 2009 ที่พัทยา
-5 กรกฎาคม 2552 วงทูพีเอ็มแสดงในงานป็อปมิวสิกอวอร์ดส 2009 ที่พัทยา
-8 เมษายน 2556 วงทูพีเอ็มแสดงในอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่ กรุงเทพฯ
-11 ตุลาคม 2557 วงทูพีเอ็มแสดงในอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่ กรุงเทพฯ

มิวสิกวิดีโอ
-เพลง Touch ของ Wilber Pan
-เพลง เจ็บและชินไปเอง ของ อีทีซี (ETC.)
-เพลง 이별이온다 (Farewell Is Coming) ของ 8eight

-2555    รัก 7 ปี ดี 7 หน เขา
    ชมรมรัก คลับมหาสนุก เดอะมูวี่ ( Ouran High School Host Club The Movie )
-2556    One And A Half Summer
    Kindaichi Shounen no Jikenbo
    

วารตี้โชว์ /ละคร
-2551    Hot Blood Men
    Idol Army Season 3
-2551-ปัจจุบัน    Star King
-2551    Yashimanman Season 2
-2552    2PM Wild Bunny
-2553    We Got Married
    Running Man
    All My Love
    More Charming By The Day
-2011    Dream High
    Welcome To The Show
    2PM Show
-2013    A Song For You From 2PM
    
    

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ