ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 14:18

ดาโกต้า จอห์นสัน (ดาโกต้า)

ชื่อจริง : ดาโกต้า จอห์นสัน
ชื่อเล่น : ดาโกต้า
เกิดเมื่อ : วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2529
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/DakotaJohnsondarkotajohnsonhttp://instagram.com/dakotajohnsons
ผลงาน :

ภาพยนตร์
-1999    เครซี่อินแอละแบมา    
-2010    เดอะโซเชียลเน็ตเวิร์ก    
-2011    บีสทลี่        
-2012    ฟอร์ เอลเลน    
-2012    โกตส์        
-2012    21 จัมพ์สตรีท        
-2012    เดอะไฟฟ์-เยียร์เอนเกเจเมนต์    
-2012    เกย์ดูด        
-2013    ธีโอ    
-2014    นีดฟอร์สปีด    
-2014    ซิมเบไลน์    
-2015    ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรย์

โทรทัศน์
-2012–2013    เบนแอนด์เคต    
-2013    ดิออฟฟิศ        

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ