ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 12:37

เพียร์ซ บรอสแนน (เพียร์ซ บรอสแนน)

ชื่อจริง : เพียร์ซ บรอสแนน
ชื่อเล่น : เพียร์ซ บรอสแนน
เกิดเมื่อ : วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2496
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

-The Long Good Friday    ค.ศ. 1980
-The Mirror Crack'd    ค.ศ. 1980
-Nomads    ค.ศ. 1986
-Taffin    ค.ศ. 1987
-The Fourth Protocol    ค.ศ. 1987
-The Deceivers    ค.ศ. 1988
-Mister Johnson    ค.ศ. 1990
-The Lawnmower Man    ค.ศ. 1992
-Live Wire    ค.ศ. 1992
-Mrs. Dobtfire    ค.ศ. 1993
-Death Train (หรือ Detonator)    ค.ศ. 1993
-Love Affair    ค.ศ. 1994
-Night Watch    ค.ศ. 1995
-GoldenEye    ค.ศ. 1995
-The Mirror Has Two Faces    ค.ศ. 1996
-Mars Attacks!    ค.ศ. 1996
-Dante's Peak    ค.ศ. 1997
-Robinson Crusoe    ค.ศ. 1997
-Tomorrow Never Dies    ค.ศ. 1997
-Quest for Camelot    ค.ศ. 1998
-The World Is Not Enough    ค.ศ. 1999
-The Thomas Crown Affair    ค.ศ. 1999
-Grey Owl    ค.ศ. 1999
-The Tailor of Panama    ค.ศ. 2001
-Die Another Day    ค.ศ. 2002
-Laws of Attraction    ค.ศ. 2004
-After the Sunset    ค.ศ. 2004
-The Matador    ค.ศ. 2005
-Seraphim Falls    ค.ศ. 2007
-Butterfly on a Wheel    ค.ศ. 2007
-Married Life    ค.ศ. 2007
-Mamma Mia!    ค.ศ. 2008
-thomas and friends the great discovery    ค.ศ. 2008
-The Greatest    ค.ศ. 2009
-The Ghost Writer    ค.ศ. 2010
-Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief    ค.ศ. 2010
-The November Man    ค.ศ. 2014

 

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ