ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:28

แคเทอรีน ฮัดสัน (เพอร์รี่)

ชื่อจริง : แคเทอรีน ฮัดสัน
ชื่อเล่น : เพอร์รี่
เกิดเมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2527
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/KatyPerryThailandOfficial
ผลงาน :

ผลงาน
-เคที ฮัดสัน (2001)
-วันออฟเดอะบอยส์ (2008)
-ทีนเอจดรีม(2010)
-ปริซึม (2013)

ทัวร์
-คอนเสิร์ตของตัวเอง
-เฮลโลเคทีทัวร์ (2009)
-แคลิฟอร์เนียดรีมส์ทัวร์ (2011–2012)
-เดอะพริสมาติกเวิลด์ทัวร์ (2014-2015)
-คอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินอื่น
-เดอะสเตรนจ์ลีนอร์มัลทัวร์ (2001)
-วาปต์ทัวร์ 2008 (2008)

ผลงานวิดีทัศน์
-เดอะสเมิฟส์ (2011)
-เคที เพร์รี: พาร์ตออฟมี (2012)
-เดอะสเมิฟส์ 2 (2013)

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ