ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16:28

วิตนีย์ ฮิวสตัน (วิตนีย์ )

ชื่อจริง : วิตนีย์ ฮิวสตัน
ชื่อเล่น : วิตนีย์
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2506
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

สตูดิโอ อัลบั้ม
-Whitney Houston - 1985
-Whitney - 1987
-I'm Your Baby Tonight - 1990
-The Bodyguard Soundtrack - 1992
-The Preacher's Wife - 1996
-My Love Is Your Love - 1998
-The Greatest Hits - 2000
-Love Whitney - 2001
-Just Whitney - 2002
-Watchulookinat Album - 2002
-One Wish (The Holiday Album) - 2003
-Whitney Houston The Artist Collection - 2004
-Whitney Houston The Ultimate Collection - 2007
-A Song For You - 2008
-I Look To You - 2009
-The Essential Whitney Houston - 2011
-I Will Always Love You : The Best Of Whitney Houston - 2012

ซาวด์แทร็ก อัลบั้ม
-The Bodyguard - 1992
-Waiting To Exhale - 1995
-The Preacher's Wife - 1996

อัลบั้มรวมเพลงอย่างเป็นทางการ
-Whitney: The Greatest Hits - 2000
-I Will Always Love You: The Best of Whitney Houston - 2012

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ