ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

โรเบิร์ต วิลเลี่ยมส์ (ร็อบบี้)

ชื่อจริง : โรเบิร์ต วิลเลี่ยมส์
ชื่อเล่น : ร็อบบี้
เกิดเมื่อ : วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2517
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

สตูดิโออัลบั้ม
-Life Thru A Lens (ปี 1997)
-I've Been Expecting You (ปี 1998)
-Sing When You're Winning (ปี 2000)
-Swing When You're Winning (ปี 2001)
-Escapology (ปี 2002)
-Intensive Care (ปี 2005)
-Rudebox (ปี 2006)
-Reality Killed the Video Star (ปี 2009)

อัลบั้มรวมและอัลบั้มอื่นๆ
-The Ego Has Landed (ปี 1999)
-Live at Knebworth (ปี 2003)
-Greatest Hits (ปี 2004)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ