ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

แอนน์ แฮทธาเวย์ (แอน)

ชื่อจริง : แอนน์ แฮทธาเวย์
ชื่อเล่น : แอน
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2525
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ภาพยนตร์
-2001.08.03    The Princess Diaries บันทึกรักเจ้าหญิงมือใหม่
-2001    The Other Side Of Heaven
-2002.07.20    The Cat Returns
-2002.12.27    Nicholas Nickleby
-2004.04.09    Ella Enchanted - เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์
-2004.08.11    The Princess Diaries 2 The Royal Engagement - บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์
-2005.11.29    Havoc - วัยร้ายวัยร้อน
-2005.12.16    Hoodwinked - เรื่องจริงของหนูน้อยหมวกแดง
-2005.12.16    Brokeback Mountain - หุบเขาเร้นรัก
-2006.06.30    The Devil Wears Prada - นางมารสวมปราด้า
-2007.03.09    Becoming Jane
-2008.06.20    Get Smart - เก็ท สมาร์ท พยัคย์ฉลาด เก๊กไม่เลิก
-2008.10.03    Rachel Getting Married
-2008.10.24    Passengers
-2009.01.09    Brides War
-2010.03.19    Alice In Wonderland
-2010    The Fiance
-2010    Love and Other Drugs
-2011    One Day
-2012    The Dark Knight Rises - แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
-2012    Les Misérables (2012 film) - เล มิเซราบล์ (ภาพยนตร์)

ซีรีส์
-1999.09.08-2000.03.08     Get Real

โฆษณา
-2008.12 MAGNIFIQUE (น้ำหอมของ Lancôme)

เพลงประกอบภาพยนตร์
-2004 Somebody to love จากภาพยนตร์เรื่อง Ella Enchanted
-2005 Great Big World จากภาพยนตร์เรื่อง Hoodwinked (เรื่องจริงของหนูน้อยหมวกแดง)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ