ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

มาดอนนา ชีโคเน (มาดอนน่า)

ชื่อจริง : มาดอนนา ชีโคเน
ชื่อเล่น : มาดอนน่า
เกิดเมื่อ : วันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2501
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/MadonnaThailandhttp://instagram.com/madonna/
งานอดิเรก :
-
ข้อมูลส่วนตัว :

-


ผลงาน :

ผลงานเพลง
-Madonna (1983)
-Like a Virgin (1984)
-True Blue (1986)
-Like a Prayer (1989)
-Erotica (1992)
-Bedtime Stories (1994)
-Ray of Light (1998)
-Music (2000)
-American Life (2003)
-Confessions on a Dance Floor (2005)
-The Confessions Tour (2007)
-Hard Candy (2008)
-MDNA (2012)
-Rebel Heart (2015)

คอนเสิร์ต
-The Virgin Tour (1985)
-Who's That Girl World Tour (1987)
-Blond Ambition World Tour (1990)
-The Girlie Show World Tour (1993)
-Drowned World Tour (2001)
-Re-Invention World Tour (2004)
-Confessions Tour (2006)
-Sticky & Sweet Tour (2008-09)
-The MDNA Tour (2012)

ผลงานการแสดง
-1979-1981 A Certain Sacrifice
-1985 Vision Quest
-1985 Desperately Seeking
-1986 Shanghai Surprise
-1987 Who's That Girl
-1989 Bloodhounds of Broadway
-1990 Dick Tracy
-1991 Truth or Dare
-1992 Shadows and Fog
-1992 A League of Their Own
-1993 Body of Evidence
-1993 Dangerous Game
-1995 Blue in the Face
-1995 Four Rooms
-1996 Girl 6
-1996 Evita
-2000 The Next Best Thing
-2002 Swept Away
-2002 Die Another Day
-2005 I'm Going to Tell You a Secret
-2006 Arthur and the Invisibles (ให้เสียงพากย์)

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ