ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

วิคตอเรีย เบ็คแฮม (พอช)

ชื่อจริง : วิคตอเรีย เบ็คแฮม
ชื่อเล่น : พอช
เกิดเมื่อ : วันพุธที่ 17 เมษายน 2517
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ข้อมูลส่วนตัว :

เธอแต่งงานกับนักฟุตบอลชาวอังกฤษที่ชื่อ เดวิด เบคแคม และมีบุตรชายร่วมกัน 3 คนและบุตรสาว 1 คน ทั้งคู่มีทรัพย์สินร่วมกับประมาณ 112 ล้านปอนด์


ผลงาน :

     เธอประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงในทศวรรษ 1990 กับวงป็อปหญิงล้วนที่ชื่อ สไปซ์เกิร์ลส ในฉายา พ็อช สไปซ์ และยังเป็นชื่อเล่นที่สื่อแท็บลอยด์อังกฤษเรียก หลังจากที่วงสไปซ์เกิร์ลสได้แยกย้ายกันไป วิกทอเรียไม่ได้จริงจังกับการทำเพลงป็อป เธอมีซิงเกิ้ลท็อปเท็นในสหราชอาณาจักร 10 เพลง มีซิงเกิ้ลแรกที่ออกมาคือ "Out of Your Mind" ติดชาร์ทอันดับ 2 ในยูเคซิงเกิ้ลชาร์ส และถือเป็นอันดับซิงเกิ้ลสูงสุดของเธอจนถึงปัจจุบันนี้ โดยเธอเซ็นสัญญาการทำอัลบั้มเพลงกับ Virgin Records และ Telstar Records

     วิกทอเรียเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ เธอมีผลงานด้านแฟชั่น การออกแบบไลน์ของยีนส์ยี่ห้อ Rock & Republic และต่อมาออกแผนในแบรนด์ของเธอเองที่ชื่อ dVb Style เธอยังได้ออกแว่นตากันแดดและน้ำหอมของเธอเองในชื่อ Intimately Beckham ที่ออกจำหน่ายในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา และเธอยังร่วมกับร้านในญี่ปุ่นที่ชื่อ Samantha Thavasa เธอออกกระเป๋าถือและอัญมณี นอกจากนี้ยังออกหนังสือสองเล่มที่มีติดหนังสือยอดนิยม ในหนังสืออัตชีวประวัติตัวเธอ และคู่มือแฟชั่นอีกเล่ม

     ทางด้านผลงานโทรทัศน์ เธอมีสารคดีและรายการเรียลลิตี้เกี่ยวกับตัวเธอเอง ถึง 5 รายการ ซึ่งรวมถึงรายการ Being Victoria Beckham และ The Real Beckhams รายการสารคดีสุดท้ายถึงปัจจุบันนี้คือรายการ Victoria Beckham: Coming to America ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องที่เธอย้ายไปสหรัฐอเมริกากับครอบครัวในปี 2007 เธอยังมีส่วนร่วมในรายการซีรีส์ทางโทรทัศน์ของสถานีโทรทัศน์อเมริกัน ที่ชื่อ Ugly Betty และยังเป็นคณะกรรมการรับเชิญใน Project Runway