ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

ฮิลารี ดัฟฟ์ (ดัฟฟ์)

ชื่อจริง : ฮิลารี ดัฟฟ์
ชื่อเล่น : ดัฟฟ์
เกิดเมื่อ : วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2530
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/HilaryDuffThailandhttps://instagram.com/hilaryduff/
ผลงาน :

ภาพยนตร์    
-1997    True Women
-1998    Casper Meets Wendy (แคสเปอร์กับเวนดี้ สองจิ๋วกวนเมือง)
    Playing by Heart
-2001    Human Nature (เรียลลิตี้โชว์สยองโลก)
-2003    Agent Cody Banks (พยัคฆ์หนุ่ม แหวกรุ่น โคดี้ แบงค์ส)
    The Lizzie McGuire Movie (ลิซซี่ แม็คไกวร์ สาวใสกลายเป็นดาว)
    Cheaper by the Dozen (ครอบครัวเหมาโหลถูกกว่า)
-2004    A Cinderella Story (นางสาวซินเดอเรลล่า ...มือถือสื่อรักกิ๊ง)
    Raise Your Voice (ค้นฟ้าคว้าดาว)
    In Search of Santa (เพนกวินน้อย พลิกฝัน มหัศจรรย์แซนต้า)
-2005    The Perfect Man (อลเวงสาวมั่น ปั้นยอดชายให้แม่)
    Cheaper by the Dozen 2 (ครอบครัวเหมาโหลถูกกว่า 2)
-2006    Material Girls (คุณหนูไฮโซ ขอเริ่ด ไม่ขอร่วง)
-2008    War, Inc.
-2009    What Goes Up aka Safety Glass
    Greta aka. According to Greta
-2011    Bloodworth (หัวใจบรรเลง บทเพลงชีวิต)
    Stay Cool
-2012    She Wants Me
    Foodfight!
-2013    Wings
-2014    Wings: Sky Force Heroes
-2015    Flock of Dudes

โทรทัศน์
-1999    The Soul Collector
-2000    Chicago Hope
    Daddio
-2001-2004    Lizzie McGuire
-2002    Cadet Kelly
-2003/2005    George Lopez
-2003    American Dreams
-2004    Frasier
-2005    Joan of Arcadia
-2006    Rebelde
-2007    The Andy Milonakis Show
    Hilary Duff: This Is Now
-2009    Ghost Whisperer
    Law & Order: SVU
    Gossip Girl
-2010    Beauty & the Briefcase
    Community
-2013    Raising Hope
    Two and A Half Men
-2015    Younger
    
    
ผลงานเพลง
อัลบั้มเพลง
-2002    Santa Claus Lane
-2003    Metamorphosis
-2004    Hilary Duff
-2005    Most Wanted
-2006    4Ever (Italy Only)
-2007    Dignity
-2008    Best of Hilary Duff
-2014    TBA

ดีวีดี
-2003: All Access Pass
-2004: The Girl Can Rock
-2004: Learning to Fly
-2006: 4Ever
-2007: Dignity (Deluxe Edition)

มิวสิกทัวร์
-2003: Metamorphosis Tour
-2004: Most Wanted Tour
-2005-2006: Still Most Wanted Tour
-2007-2008: Dignity World Tour
    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ