ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

แพรีส ฮิลตัน (แพรีส)

ชื่อจริง : แพรีส ฮิลตัน
ชื่อเล่น : แพรีส
เกิดเมื่อ : วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2524
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานภาพยนตร์
-The Simple Life (2006)
-Pledge This! (2006)
-Bottom's Up (2006)
-Meat Pie (2005)
-House of Wax (2005)
-The Simple Life (2005)
-The Hillz (2004)
-Raising Helen (2004)
-The Simple Life 2: Road Trip (2004)
-1 Night in Paris (2004)
-Wonderland (2003)
-L.A. Knights (2003)
-Pauly Shore Is Dead (2003)
-The Simple Life (2003)
-QIK2JDG (2002)
-Nine Lives (2002)
-Zoolander (2001)
-Sweetie Pie (2000)

ผลงานเพลง
     แพรีส ฮิลตัน ได้ออกอัลบั้มชุดแรกโดยใช้ชื่อชุดว่า Paris มีเพลงซิงเกิลแรก "Stars Are Blind" ที่โปรดิวซ์โดย Fernando Garibay ขึ้นชาร์ทซิงเกิลบิลบอร์ดอันดับที่ 18 ส่วนตัวอัลบั้มขึ้นสูงสุดอันดับ 6 ในอเมริกา