ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (ลีโอนาร์โด )

ชื่อจริง : ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ
ชื่อเล่น : ลีโอนาร์โด
เกิดเมื่อ : วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2517
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
http://instagram.com/leonardodicaprio
งานอดิเรก :
-
ผลงาน :

ผลงานการแสดง
-1991    Critters 3        
-1992    Poison Ivy    
-1993    This Boy's Life        
    What's Eating Gilbert Grape    
-1994    The Foot Shooting Party    
-1995    The Quick and the Dead    
    The Basketball Diaries    Jim Carroll    
    Total Eclipse    Arthur Rimbaud    
-1996    Romeo + Juliet    
    Marvin's Room    
-1997    Titanic ไททานิค    แจ็ค ดอว์สัน    
-1998    The Man in the Iron Mask        
    Celebrity    
-2000    The Beach เดอะ บีช     
-2001    Don's Plum    
-2002    Catch Me If You Can จับให้ได้ ถ้านายแน่จริง    
    Gangs of New York จอมคนเมืองอหังการ์    
-2004    The Aviator บิน รัก บันลือโลก    
-2006    Blood Diamond เทพบุตรเพชรสีเลือด    Danny Archer    
    The Departed ภารกิจโหดแฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ    
2007    The 11th Hour ตีแสกปมโลกวิกฤติ        
2008    Body of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก        
     Revolutionary Road ถนนแห่งฝัน สองเรานิรันดร์    
2010    Shutter Island เกาะนรกซ่อนทมิฬ    
    Inception จิตพิฆาตโลก    
2011    J. Edgar จอมอหังการ์ เอฟบีไอ    
2012    Django Unchained โคตรคนแดนเถื่อน        
2013    The Great Gatsby รักเธอสุดที่รัก        
    The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้    

โปรดิวเซอร์
-2004    The Assassination of Richard Nixon    
    The Aviator    
-2007    The 11th Hour    
    Gardener of Eden    
-2008-2010    Greensburg    
-2009    Orphan    
-2011    Red Riding Hood    
    The Ides of March    
-2013    Runner, Runner    
    Out of the Furnace    
    The Wolf of Wall Street

ทีวีซีรีส์
-1989    The New Lassie    
-1990    The Outsiders    
    Santa Barbara    
-1991    Roseanne    
-1990-91    Parenthood    
-1991-92    Growing Pains     
-2014    Saturday Night Live    

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ