ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

สเตซี่ เฟอร์กูสัน (เฟอร์กี้)

ชื่อจริง : สเตซี่ เฟอร์กูสัน
ชื่อเล่น : เฟอร์กี้
เกิดเมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2518
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/fergiehttps://instagram.com/fergie
ผลงาน :

      ในเดือนกรกฎาคม ปี พ.ศ. 2546 เธอได้เป็นดารารับเชิญใน ตอนพิเศษของภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Rocket Power ตอน พิเศษที่ชื่อ Reggie's Big Beach Break โดยเธอพากษ์เสียง เป็นนักร้องสาวเพลง ป๊อบที่ชื่อ แชฟฟิก้า ( Shaffika )
      ในเดือนพฤษภาคม ปี 2547 เธอได้รับการเลือกจากนิตยสาร People ให้เป็นหนึ่งใน 50 คนที่หน้าตาดีที่สุดในโลก 
ในเดือนกรกฎาคม ปี 2548 เฟอร์กี้ ก็ถูกถ่ายภาพในงานคอนเสิร์ตที่เมือง ซาน ดิเอโก้ หลังจากที่เธอปัสสาวะราด  และในปีนี้ เธอได้หมั้นกับดาราหนุ่ม จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel) 
       เฟอร์กี้กำลังจะมีผลงานการแสดงในเรื่อง Grindhouse ผลงานล่าสุดของยอดผู้กำกับ เควนติน ทาแรนติโน ที่เธอต้องรับบทเป็นสาวเลสเบี้ยน ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยเองว่าเธอเคยมีประสบการณ์ทางเพศกับผู้หญิงด้วยกันมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว   

    เฟอร์กี้ กำลังก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินเดี่ยว อัลบั้มเดี่ยวของเธอมีชื่อว่า "The Dutchess" ก่อนหน้านี้ เฟอร์กี้ และ Will.I.Am ได้นำเพลงชื่อ "True" กลับมาทำใหม่ ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง 50 First Dates และเมื่อไม่นานมานี้เธอมีงานเพลงที่ชื่อ "Won't Let You Fall" และ "Bailamos" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Poseidon ที่เธอแสดงในเรื่องด้วย

     อัลบั้มนี้ มีเพลงอันดับ 1 สองเพลงในอเมริกาคือ London Bridge และ Glamorous ส่วนซิงเกิล Fergalicious ขึ้นสูงสุดอันดับ 2 และซิงเกิลที่ 4 Big Girls Don't Cry ขึ้นชาร์ทสูงสุดอันดับที่ 1 ในอเมริกา