ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

ดิมิเทรีย กายเนส (เดมี่)

ชื่อจริง : ดิมิเทรีย กายเนส
ชื่อเล่น : เดมี่
เกิดเมื่อ : วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2505
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ภาพยนตร์
-Young Doctors in Love (ปี 1982)
-Parasite (ปี 1982)
-Choices (ปี 1982)
-Blame It on Rio (ปี1984)
-No Small Affair (ปี 1984)
-St. Elmo"s Fire (1985)
-About Last Night (ปี 1986)
-One Crazy Summer (ปี 1986)
-Wisdom (ปี 1987)
-The Seventh Sign (ปี 1988)
-We"re No Angels (ปี 1989) ในปี 1990 
-Ghost
-A Few Good Men ปี 1992
-Indecent Proposal
-Disclosure
-The Scarlet Letter 
-The Juror 
-Striptease
-G.I. Jane ปี 1997
-Passion of Mind ปี 2000
-Charlie"s Angels : Full Throttle ปี 2003

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ