ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

ฮิว แกรนต์ (ฮิวจ์)

ชื่อจริง : ฮิว แกรนต์
ชื่อเล่น : ฮิวจ์
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2503
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานการแสดง
-Priviledged (1982) 
-White Mischief (1987)
-Rowing With the Wind
-Maurice
-The Remains of the Day (1993)
-Sirens
-Four Weddings and a Funeral
-Nine Months (1995)
-Sense and Sensibility (1995)
-Extremem Measures (1996)
-Notting Hill
-Mickey Blue Eyes
-mall Time Crooks (2000)
-Bridget Jones’s Diary (2001)
-About A Boy (2002)

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ