ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน (สการ์เล็ตต์)

  • 1,293 view
  • share
ชื่อจริง : สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน
ชื่อเล่น : สการ์เล็ตต์
เกิดเมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2527
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานภาพยนตร์
-1994    North
-1995    Just Cause
-1996    Manny & Lo
-1996    If Lucy Fell
-1997    Home Alone 3
-1997    Fall
-1998    The Horse Whisperer
-1999    My Brother the Pig
-2001    The Man Who Wasn't There
-2001    Ghost World
-2001    An American Rhapsody
-2002    Eight Legged Freaks
-2003    Lost in Translation
-2003    Girl with a Pearl Earring
-2004    A Love Song for Bobby Long
-2004    A Good Woman
-2004    The SpongeBob SquarePants Movie
-2004    The Perfect Score
-2004    In Good Company
-2005    The Island
-2005    Match Point
-2006    Scoop
-2006    The Black Dahlia
-2006    The Prestige
-2007    The Nanny Diaries
-2008    The Other Boleyn Girl
-2008    The Spirit
-2008    Vicky Cristina Barcelona
-2009    He's Just Not That into You
-2010    Iron Man 2
-2011    We Bought a Zoo
-2012    The Avengers
-2012    Hitchcock
-2013    Don Jon
-2013    Her
-2013    Under the Skin
-2014    Captain America: The Winter Soldier
-2014    Lucy
-2015    Avengers: Age of Ultron
-2015    The Jungle Book
-2016    Hail, Caesar!

 

  • 1,293 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ