ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

นิโคล คิดแมน (คิดแมน)

ชื่อจริง : นิโคล คิดแมน
ชื่อเล่น : คิดแมน
เกิดเมื่อ : วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2510
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ภาพยนตร์
-1983    BMX Bandits
-1983    Bush Christmas
-1983    Five Mile Creek
-1983    Skin Deep
-1983    Chase Through the Night
-1984    Matthew and Son
-1984    The Wacky World of Wills & Burke
-1984    A Country Practice
-1985    Archer's Adventure
-1985    Winners
-1986    Windrider
-1987    Watch the Shadows Dance (Nightmaster)
-1987    The Bit Part
-1987    Room to Move
-1987    An Australian in Rome
-1987    Vietnam
-1988    Emerald City
-1989    Dead Calm
-1989    Bangkok Hilton
-1990    Days of Thunder
-1991    Flirting
-1991    Billy Bathgate
-1992    Far and Away
-1993    Malice
-1993    My Life
-1995    To Die For
-1995    Batman Forever
-1996    The Portrait of a Lady
-1997    The Peacemaker
-1998    Practical Magic
-1998    The Blue Room
-1999    Eyes Wide Shut
-2001    Moulin Rouge!
-2001    The Others
-2001    Birthday Girl
-2002    The Hours
-2003    Dogville
-2003    The Human Stain
-2003    Cold Mountain
-2004    The Stepford Wives
-2004    Birth
-2005    The Interpreter
-2005    Bewitched
-2006    Fur
-2006    Happy Feet
-2007    The Invasion
-2007    Margot at the Wedding
-2007    The Golden Compass
-2008    Australia
-2009    Nine
-2010    Rabbit Hole
-2011    Just Go with It
-2011    Trespass
-2012    Hemingway & Gellhorn
-2012    The Paperboy
-2013    Stoker
-2013    The Railway Man
-2013    Grace of Monaco
-2013    Anchorman: The Legend Continues
-2014    Before I Go to Sleep

ผู้ผลิต
-In The Cut (2003)
-Rabbit Hole (2010)
-Monte Carlo (2011)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ