ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

วอลเตอร์ วิลลิส (บรูซ)

ชื่อจริง : วอลเตอร์ วิลลิส
ชื่อเล่น : บรูซ
เกิดเมื่อ : วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2498
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานภาพยนตร์
-The First Deadly Sin (ค.ศ. 1980)
-The Verdict (ค.ศ. 1982)
-A Guru Comes (ค.ศ. 1985)
-Blind Date (ค.ศ. 1987)
-The Return of Bruno (ค.ศ. 1988)
-Sunset (ค.ศ. 1988)
-Die Hard (ค.ศ. 1988)
-That's Adequate (ค.ศ. 1989) (ปรากฏตัวในช่วงสั้นๆ)
-In Country (ค.ศ. 1989)
-Look Who's Talking (ค.ศ. 1989) (พากย์เสียงตัวละคร)
-Die Hard 2 (ค.ศ. 1990)
-Look Who's Talking Too (ค.ศ. 1990) (พากย์เสียงตัวละคร)
-The Bonfire of the Vanities (ค.ศ. 1990)
-Mortal Thoughts (ค.ศ. 1991)
-Hudson Hawk (ค.ศ. 1991)
-Billy Bathgate (ค.ศ. 1991)
-The Last Boy Scout (ค.ศ. 1991)
-The Player (ค.ศ. 1992) (ปรากฏตัวในช่วงสั้นๆ)
-Death Becomes Her (ค.ศ. 1992)
-National Lampoon's Loaded Weapon 1 (ค.ศ. 1993) (ปรากฏตัวในช่วงสั้นๆ)
-Striking Distance (ค.ศ. 1993)
-North (ค.ศ. 1994) (เสียงบรรยาย)
-Color of Night (ค.ศ. 1994)
-Pulp Fiction (ค.ศ. 1994)
-Nobody's Fool (ค.ศ. 1994)
-Die Hard: With a Vengeance (ค.ศ. 1995)
-Four Rooms (ค.ศ. 1995)
-Twelve Monkeys (ค.ศ. 1995)
-Last Man Standing (ค.ศ. 1996)
-Beavis and Butt-head Do America (ค.ศ. 1996) (พากย์เสียงตัวละคร)
-The Fifth Element (ค.ศ. 1997)
-The Jackal (ค.ศ. 1997)
-Mercury Rising (ค.ศ. 1998)
-Armageddon (ค.ศ. 1998)
-The Siege (ค.ศ. 1998)
-Franky Goes to Hollywood (ค.ศ. 1999) (กล่าวถึงเล็กน้อย)
-Breakfast of Champions (ค.ศ. 1999)
-The Sixth Sense (ค.ศ. 1999)
-The Story of Us (ค.ศ. 1999)
-The Whole Nine Yards (ค.ศ. 2000) (เป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง)
-The Kid (ค.ศ. 2000)
-Unbreakable (ค.ศ. 2000)
-Bandits (ค.ศ. 2001)
-Hart's War (ค.ศ. 2002)
-Grand Champion (ค.ศ. 2002) (ปรากฏตัวในช่วงสั้นๆ)
-Tears of the Sun (ค.ศ. 2003)
-Rugrats Go Wild! (ค.ศ. 2003) (พากย์เสียงตัวละคร)
-Charlie's Angels: Full Throttle (ค.ศ. 2003) (ปรากฏตัวในช่วงสั้นๆ)
-The Whole Ten Yards (ค.ศ. 2004)
-Ocean's Twelve (ค.ศ. 2004) (ปรากฏตัวในช่วงสั้นๆ)
-Hostage (ค.ศ. 2005) (เป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง)
-Sin City (ค.ศ. 2005)
-Lucky Number Slevin (ค.ศ. 2005)
-Alpha Dog (ค.ศ. 2005)
-Over the Hedge (ค.ศ. 2006) (พากย์เสียงตัวละคร)
-16 Blocks (ค.ศ. 2006) (เป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง)
-Die Hard 4.0 (ค.ศ. 2007)(เป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง)
-Solace (ค.ศ. 2006)
-Surrogates (ค.ศ. 2009)
-Red (ค.ศ. 2010)
-The Expendables 2 (ค.ศ. 2012)
-The Cold Light of Day (ค.ศ. 2012)
-Looper (ค.ศ. 2012)
-Fire with Fire (ค.ศ. 2012)
-G.I. Joe: Retaliation (ค.ศ. 2013)
-A Good Day to Die Hard (ค.ศ. 2013)
-RED 2 (ค.ศ. 2013)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ