ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

คริสตินา อากีเลรา (อากีเลร่า)

ชื่อจริง : คริสตินา อากีเลรา
ชื่อเล่น : อากีเลร่า
เกิดเมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม 2523
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

สตูดิโออัลบั้ม
-Christina Aguilera (1999)
-Stripped (2002)
-Back to Basics (2006)
-Bionic (2010)
-Lotus (2012)

อัลบั้มอื่น
-Mi Reflejo (2000)
-My Kind of Christmas (2000)
-Justin & Christina (2003)
-Keeps Gettin' Better: A Decade of Hits (2008)

ดีวีดี
-Genie Gets Her Wish (1999)
-My Reflection (2001)
-Stripped Live in the U.K. (2004)
-Back to Basics: Live and Down Under (2008)

ทัวร์คอนเสิร์ต
-Christina Aguilera: In Concert Tour (2000–2001)
-Justified/Stripped Tour (2003)
-Stripped World Tour (2003)
-Back to Basics Tour (2006–2007)
-Bionic Tour (2011)

อ่านเรื่องอื่นๆ