ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

ออร์แลนโด้ บลูม (ออร์แลนโด้)

ชื่อจริง : ออร์แลนโด้ บลูม
ชื่อเล่น : ออร์แลนโด้
เกิดเมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2520
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานภาพยนตร์
-1998    Wilde
-2001    Black Hawk Down
            The Lord of the Rings: The Fellowship of The Ring
-2002    The Lord of The Rings: The Two Towers
-2003    The Lord of the Rings: The Return of The King
            Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl
            Ned Kelly
-2004    Troy
-2005    The Calcium Kid
            Elizabethtown
            Kingdom of Heaven
-2006    Love and Other Disasters
            Haven
            Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest
-2007    Pirates of the Caribbean: At World's End
            Everest: A Climb for Peace
-2009    New York, I Love You
            2010
    

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ