ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

มารายห์ แครี่ย์ (มารายห์)

ชื่อจริง : มารายห์ แครี่ย์
ชื่อเล่น : มารายห์
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2513
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานเพลง
สตูดิโออัลบั้ม
-Mariah Carey (1990)
-Emotions (1991)
-Music Box (1993)
-Merry Christmas (1994)
-Daydream (1995)
-Butterfly (1997)
-Rainbow (1999)
-Glitter (2001)
-Charmbracelet (2002)
-The Emancipation of Mimi (2005)
-E=MC² (2008)
-Memoirs of an Imperfect Angel (2009)
-Merry Christmas II You (2010)
-Me. I Am Mariah… The Elusive Chanteuse (2014)

อัลบั้มอื่น ๆ
-MTV Unplugged (1992)
-# 1's (1998)
-Greatest Hits (2001)
-The Remixes (2003)
-The Ballads (2008)

วิดีโอ/ดีวีดี
-1991: The First Vision
-1992: MTV Unplugged +3
-1994: Here Is Mariah Carey
-1996: Fantasy: Mariah Carey at Madison Square Garden
-1999: Around the World
-1999: #1's
-2007: The Adventures of Mimi

ทัวร์คอนเสิร์ต
-1993: Music Box Tour
-1996: Daydream World Tour
-1998: Butterfly World Tour
-2000: Rainbow World Tour
-2003–2004: Charmbracelet World Tour
-2006: The Adventures of Mimi Tour
-2009–2010: Angels Advocate Tour

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ