ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

บียอนเซ่ โนว์ลส์ (บียอนเซ่)

ชื่อจริง : บียอนเซ่ โนว์ลส์
ชื่อเล่น : บียอนเซ่
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2524
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/beyoncehttps://twitter.com/beyoncelitehttps://instagram.com/beyonce
ผลงาน :

ผลงานเพลง
-เดนเจอรัสลีอินเลิฟ (2003)
-บี'เดย์ (2006)
-ไอแอม... ซาชาเฟียร์ส (2008)
-โฟร์ (2011)
-บียอนเซ่ (2013)

ทัวร์คอนเสิร์ต
-2003: เดนเจอรัสลีอินเลิฟทัวร์
-2004: เวอร์ริซอนเลดีส์เฟิสต์ทัวร์
-2007: เดอะบียอนเซ่เอกซ์พีเรียนส์
-2009—2010: ไอแอม... ทัวร์
-2009: ไอแอม... ยัวร์ส
-2013: เดอะมิสซิสคาร์เตอร์โชว์เวิลด์ทัวร์

ผลงานทางด้านภาพยนตร์
-2001    Carmen: A Hip Hopera    
-2002    พยัคฆ์ร้ายใต้สะดือ ตอน ตามล่อพ่อสายลับ    
-2003    เดอะไฟท์ติงเทมป์เทชัน    
-2004    เฟดทูแบล็ก    
-2006    เดอะพิงค์แพนเตอร์    
    ดรีมเกิร์ลส    
-2008    คาดิลแล็กเรเคิดส์ วันวานตำนานร็อก    
-2009    แรงรักมรณะ    
    วาว! วาว! วับบ์ซี!        
-2013    ไลฟ์อิสบัตอะดรีม    ตัวเธอเอง    ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับตัวเธอเอง
    เอปิค    ควีนทาร่า (เสียง)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ