ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

วิลเลี่ยม พิตต์ (แบรด)

ชื่อจริง : วิลเลี่ยม พิตต์
ชื่อเล่น : แบรด
เกิดเมื่อ : วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2506
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
งานอดิเรก :
-
ข้อมูลส่วนตัว :

ด้านชีวิตส่วนตัว แบรด พิตต์เคยหมั้นอยู่กับกวินเน็ธ พัลโทรว์ เป็นเวลาสามปี ต่อมาใช้ชีวิตคู่กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2000 และต่อมาก็เลิกรากันในเดือนมกราคม 2005 ปัจจุบันใช้ชีวิตร่วมกับแอนเจลีนา โจลี มีลูกด้วยกันทั้งหมด 6 คน มีลูกบุญธรรม 3 คนอย่างแม็ดด็อกซ์ , แพ็กซ์ เทียน และสะฮารา รวมถึงลูกสาวคนโตแท้ๆ อย่างไชโลห์ และฝาแฝดหญิง น็อกซ์ และ วิเวียน อีกสองคนที่เกิดจากเขาและแองเจลินา โจลี


ผลงาน :

ผลงานเด่น    
Fury (2014) - ดอน
Ocean's Thirteen(2007) - รัสตี้ ไรอัน
Babel(2007) - ริชาร์ด
Mr. & Mrs. Smith(2005) - จอห์น สมิธ
Troy(2004) - อคิลลิส
Fight Club(1999) - ไทเลอร์
Meet Joe Black(1998) - โจ แบล็ค
Interview with the Vampire: The Vampire Chronicles(1994) - หลุยส์
Legends of the Fall(1994) - ทริสตัน

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ