ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

อีริก บานาดีโนวิช (เอริค)

ชื่อจริง : อีริก บานาดีโนวิช
ชื่อเล่น : เอริค
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2511
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานภาพยนตร์
-1993–1996    Full Frontal
-1996    Eric
-1997    The Castle
-2000    Chopper
-2001    Black Hawk Down
-2002    The Nugget
-2003    Finding Nemo
    Hulk
-2004    Troy
-2005    Munich
-2006    Romulus, My Father
-2007    Lucky You
-2008    The Other Boleyn Girl
-2009    The Time Traveler's Wife
    Star Trek
    Love The Beast
    Mary and Max
    Funny People
-2011    Hanna
-2012    Deadfall
    Elvis & Nixon
-2013    By Virtue Fall
    Closed Circuit
    Lone Survivor

โทรทัศน์
-1993    Full Frontal
    
-1996    The Eric Bana Show Live
-1999    All Saints
-2000    Something in the Air

อ่านเรื่องอื่นๆ