ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

นิโคลัส คอปโปลา (นิก)

ชื่อจริง : นิโคลัส คอปโปลา
ชื่อเล่น : นิก
เกิดเมื่อ : วันอังคารที่ 7 มกราคม 2507
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานการแสดง
-1982: Fast Times at Ridgemont High
-1983: Rumble Fish
-1983: Valley Girl
-1984: Birdy
-1984: Racing with the Moon
-1984: The Cotton Club
-1986: Peggy Sue Got Married
-1986: The Boy in Blue
-Raising Arizona (ขโมยหนูน้อยมาอ้อนรัก) พ.ศ. 2530 (ค.ศ. 1987)
-Moonstruck (พระจันทร์เป็นใจ) พ.ศ. 2530 (ค.ศ. 1987)
-1988: Never on Tuesday
-Vampire's Kiss (สัมผัสรักจากแวมไพร์) พ.ศ. 2532 (ค.ศ. 1989)
-Wild At Heart (โลกีย์ระห่ำ) พ.ศ. 2533 (ค.ศ. 1990)
-Honeymoon In Vegas (ฮันนีมูนในลาสเวกัส) พ.ศ. 2535 (ค.ศ. 1992)
-Amos & Andrew (ไล่ล่าอลเวง) พ.ศ. 2536 (ค.ศ. 1993)
-Guarding Tess (ผมจะปกป้องหัวใจท่านผู้หญิง) พ.ศ. 2537 (ค.ศ. 1994)
-It Could Happen To You (ขออย่าให้เงินมาบดบังหัวใจรักของเรา) พ.ศ. 2537 (ค.ศ. 1994)
-Kiss Of Death (โค่นถนนสายอิทธิพล) พ.ศ. 2538 (ค.ศ. 1995)
-Leaving Las Vegas (ดื่มรักลาสเวกัส) พ.ศ. 2538 (ค.ศ. 1995) ได้รับรางวัลออสการ์ดารานำชาย
-The Rock (ยึดนรกป้อมมหากาฬ) พ.ศ. 2539 (ค.ศ. 1996)
-Con Air (ปฏิบัติการแหกนรกยึดฟ้า) พ.ศ. 2540 (ค.ศ. 1997)
-Face/Off (สลับหน้าล่าล้างนรก) พ.ศ. 2540 (ค.ศ. 1997)
-City of Angels (สัมผัสรักจากเทพ เสพซึ้งถึงวิญญาณ) พ.ศ. 2541 (ค.ศ. 1998)
-Snake Eyes (ผ่าปมสังหารมัจจุราช) พ.ศ. 2541 (ค.ศ. 1998)
-8MM (ฟิล์มมรณะ) พ.ศ. 2542 (ค.ศ. 1999)
-Bringing Out The Dead (ฉีกชะตา ท้ามัจจุราช) พ.ศ. 2542 (ค.ศ. 1999)
-Gone In 60 Seconds (60 วิ รหัสโจรกรรม) พ.ศ. 2543 (ค.ศ. 2000)
-The Family Man (สัญญารักเหนือปาฏิหาริย์) พ.ศ. 2543 (ค.ศ. 2000)
-Captain Corelli's Mandolin (ลิขิตรัก..สงครามไม่อาจพราก) พ.ศ. 2544 (ค.ศ. 2001)
-Windtalkers (สมรภูมิมหากาฬ โค้ดสะท้านนรก) พ.ศ. 2545 (ค.ศ. 2002)
-Adaptation (แฝดนอกบท) พ.ศ. 2545 (ค.ศ. 2002)
-Matchstick Men (อัจฉริยะตุ๋นเรือพ่วง) พ.ศ. 2546 (ค.ศ. 2003)
-National Treasure (ปฏิบัติการเดือด ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก) พ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004)
-Lord of War (นักฆ่าหน้านักบุญ) พ.ศ. 2548 (ค.ศ. 2005)
-The Weather Man (ผู้ชายมรสุม) พ.ศ. 2548 (ค.ศ. 2005)
-The Wicker Man (สาปอาถรรพ์ล่าสุดโลก) พ.ศ. 2549 (ค.ศ. 2006)
-World Trade Center (เวิร์ลด เทรด เซนเตอร์) พ.ศ. 2549 (ค.ศ. 2006)
-Ghost Rider (มัจจุราชแห่งรัตติกาล) พ.ศ. 2550 (ค.ศ. 2007)
-Grindhouse : Death Proof (โชเฟอร์บากพญายม) พ.ศ. 2550 (ค.ศ. 2007)
-Next (นัยต์ตามหาวิบัติโลก) พ.ศ. 2550 (ค.ศ. 2007)
-National Treasure 2 (ปฏิบัติการเดือด ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก ภาค 2) พ.ศ. 2551 (ค.ศ. 2008)
-Bangkok Dangerous (ฮีโร่เพชฌฆาตล่าข้ามโลก) พ.ศ. 2551 (ค.ศ. 2008)
-Knowing (รหัสวินาศโลก) พ.ศ. 2552 (ค.ศ. 2009)
-Bad Lieutenant : Port Of Call New Orleans (เกียรติยศคนโฉดถล่มเมือง) พ.ศ. 2552 (ค.ศ. 2009)
-Kick Ass (เกรียนโคตร มหาประลัย) พ.ศ. 2553 (ค.ศ. 2010)
-The Sorcerer's Apprentice (ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก) พ.ศ. 2553 (ค.ศ. 2010)