ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

เคท เบ็คกินเซล (เบ็คกินเซล)

ชื่อจริง : เคท เบ็คกินเซล
ชื่อเล่น : เบ็คกินเซล
เกิดเมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2516
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
งานอดิเรก :
-
ข้อมูลส่วนตัว :

-


ผลงาน :

ผลงานภาพยนตร์
-Pearl Harbor (2001)
-Underworld (2003)
-Van Helsing (2004)
-The Aviator (2004)
-Underworld: Evolution (2006)
-Click (2006)

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ