ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

โทบีย์ แมไกวร์ (โทบี้)

ชื่อจริง : โทบีย์ แมไกวร์
ชื่อเล่น : โทบี้
เกิดเมื่อ : วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2518
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://twitter.com/tobeymaguire
ผลงาน :

ผลงานแสดง
-1989    Rodney Dangerfield: Opening Night at Rodney's Place
    The Wizard
-1990    Tales from the Whoop: Hot Rod Brown Class Clown
    1st & Ten
-1991    Blossom
    Roseanne
    Jake and the Fatman
    Eerie, Indiana
-1992    Wild and Crazy Kids
    Great Scott!
    
-1993    This Boy's Life
-1994    Healer
    Revenge of the Red Baron
    Walker, Texas Ranger
    Spoils of War
    S.F.W.
    A Child's Cry for Help
-1995    Empire Records
-1996    Joyride
    Seduced by Madness: The Diane Borchardt Story
    Duke of Groove
-1997    The Ice Storm
    Deconstructing Harry
-1998    Fear and Loathing in Las Vegas
    Pleasantville
-1999    Ride with the Devil
    The Cider House Rules
-2000    Wonder Boys
-2001    Don's Plum
    Cats & Dogs
-2002    Spider-Man
-2003    Seabiscuit
-2004    Spider-Man 2
-2006    The Good German
-2007    Spider-Man 3
-2008    Tropic Thunder
-2009    Brothers