ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

จอร์จ ไมเคิ่ล (จอร์จ)

ชื่อจริง : จอร์จ ไมเคิ่ล
ชื่อเล่น : จอร์จ
เกิดเมื่อ : วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2506
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/georgemichaelhttps://twitter.com/georgemichael
ผลงาน :

อัลบั้มเดี่ยว
-Faith (1987)
-Listen without Prejudice, Vol. 1 (1990)
-Older (1996)
-Songs from the Last Century (1999)
-Patience (2004)

อัลบั้มรวมฮิต
-Ladies & Gentlemen: The Best of George Michael (1998)
-Twenty Five (2006)

อีพี
-Five Live (EP) (1993)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ