ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (อาร์โนลด์)

ชื่อจริง : อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์
ชื่อเล่น : อาร์โนลด์
เกิดเมื่อ : วันพุธที่ 30 กรกฎาคม 2490
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

-1970    Hercules in New York
-1973    The Long Goodbye
-1974    Happy Anniversary and Goodbye
-1976    Stay Hungry
-1977    Pumping Iron
-1979    The Villain/Cactus Jack
    Scavenger Hunt
-1982    Conan the Barbarian
-1984    Conan the Destroyer
    The Terminator
    
-1985    Red Sonja
    Commando
-1986    Raw Deal
-1987    Predator
    The Running Man
-1988    Red Heat
    Twins
    Total Rebuild
-1990    Total Recall
    Kindergarten Cop
-1991    Terminator 2: Judgment Day
    
-1992    Christmas in Connecticut
    Feed
-1993    Dave
    Last Action Hero
-1994    True Lies
    Junior
    Beretta's Island
-1996    Eraser
    Jingle All the Way
    T2 3-D: Battle Across Time
-1997    Batman and Robin
-1999    End of Days
-2000    The 6th Day
-2001    Dr. Dolittle 2
-2002    Collateral Damage
-2003    Terminator 3: Rise of the Machines
    The Rundown
-2004    Around the World in 80 Days
-2005    The Kid & I
-2006    Cars
-2009    Terminator Salvation
-2010    The Expendables
-2012    The Expendables 2
-2013    The Last Stand
-2013    Escape Plan
-2014    Sabotage
-2014    The Expendables 3
-2015    Maggie
-2015    Terminator Genisys