ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

เจนนิเฟอร์ โลเปซ (เจโล)

ชื่อจริง : เจนนิเฟอร์ โลเปซ
ชื่อเล่น : เจโล
เกิดเมื่อ : วันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคม 2512
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/jenniferlopezhttp://instagram.com/jlo
ผลงาน :

ผลงานอัลบั้ม
-On the 6 (1999)
-J. Lo (2001)
-J to tha L-O!: The Remixes (2002)
-This Is Me... Then (2002)
-Rebirth (2005)
-Como Ama una Mujer (2007)
-Brave (2007)
-Love? (2011)
-A.K.A. (2014)

ผลงานการแสดง
-My Little Girl (1986)
-Nurses on the Line: The Crash of Flight 7 (1993)
-My Family/Mi Familia (1995)
-Money Train (1995)
-Jack (1996)
-Blood and Wine (1997)
-Selena (1997)
-Anaconda (1997)
-U Turn (1997)
-Out of Sight (1998)
-Antz (1998)
-The Cell (2000)
-The Wedding Planner (2001)
-Angel Eyes (2001)
-Enough (2002)
-Maid in Manhattan (2002)
-Gigli (2003)
-Jersey Girl (2004)
-Shall We Dance? (2004)
-Monster-in-Law (2005)
-An Unfinished Life (2005)
-Bordertown (2007)
-El Cantante (2007)
-The Governess (2010)
-The Back-Up Plan (2010)
-Dead Serious (2010)
-Parker (2013)

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]