ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะ ร็อก)

  • 1,194 view
  • share
ชื่อจริง : ดเวย์น จอห์นสัน
ชื่อเล่น : เดอะ ร็อก
เกิดเมื่อ : วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2515
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/DwayneJohnsonhttps://twitter.com/TheRockhttps://instagram.com/therock/
ผลงาน :

ภาพยนตร์
-1999    Beyond the Mat
-2000    Longshot
-2001    The Mummy Returns
-2002    The Scorpion King
-2003    The Rundown
-2004    Walking Tall
-2005    Be Cool
    Doom
-2006    Gridiron Gang
-2007    Reno 911!: Miami
    Southland Tales
    The Game Plan
-2008    Get Smart
-2009    Race to Witch Mountain
    Planet 51
-2010    Tooth Fairy
    Why Did I Get Married Too?
    Faster
    The Other Guys
    You Again
-2011    เร็ว..แรงทะลุนรก 5
-2012    Journey 2: The Mysterious Island
-2013    Snitch
    จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ
    Pain & Gain
    เร็ว..แรงทะลุนรก 6
    Empire State
-2014    Hercules: The Thracian Wars
-2015    San Andreas
    เร็ว..แรงทะลุนรก 7

โทรทัศน์
-1999    That '70s Show
    The Net
-2000    Saturday Night Live
    Star Trek: Voyager
-2007    Cory in the House
    Hannah Montana
-2009    Wizards of Waverly Place
-2010    Transformers: Prime
    Family Guy
-2013    The Hero
-2014    Wake Up Call
    Ballers

เพลง
-2000    "It Doesn't Matter"
-2001    "Pie"
-2005    "You Ain't Woman Enough"
-2010    "Wind Beneath My Wings"
-2012    "What a Wonderful World"
    
    
    

Wikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,194 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ