ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (แร็ดคลิฟฟ์)

ชื่อจริง : แดเนียล แรดคลิฟฟ์
ชื่อเล่น : แร็ดคลิฟฟ์
เกิดเมื่อ : วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2532
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
https://www.facebook.com/DanielJRadcliffeHollandhttps://twitter.com/danjradcliffenlhttps://instagram.com/daniel_radcliffe_official_page/
ผลงาน :

ภาพยนตร์
-2001    The Tailor of Panama
-2001    แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์
-2002    แฮร์รี่ พอตเตอร์กับห้องแห่งความลับ
-2004    แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน
-2005    แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี
-2007    แฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์
-2007    December Boys ซัมเมอร์นั้น แด่เพื่อนกันนิรันดร
-2009    แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม
-2010    แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ตอนที่ 1
-2011    แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ตอนที่ 2
-2012    ชุดดำสัญญาณสยอง
-2013    Kill Your Darlings
-2014    Horns
-2014    The F Word
-2015    Trainwreck
-2015    Victor Frankenstein
-2016    Now You See Me: The Second Act

โทรทัศน์
-1999    เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์
-2005    Foley and McColl This Way Up
-2006    Extras
-2007    My Boy Jack สมรภูมิหัวใจวีรบุรุษ
-2010    The Simpsons
-2010    QI
-2012    Saturday Night Live
-2012    Robot Chicken
-2012–ปัจจุบัน    A Young Doctor's Notebook
-2012    Have I Got News for You
    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ