ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

เคลลี่ คลาร์กสัน (เคลลี่)

ชื่อจริง : เคลลี่ คลาร์กสัน
ชื่อเล่น : เคลลี่
เกิดเมื่อ : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2525
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

สตูดิโออัลบั้ม
-Thankful (ปี ค.ศ. 2003)
-Breakaway (ปี ค.ศ. 2004)
-My December (ปี ค.ศ. 2007)
-All I Ever Wanted (ปี ค.ศ. 2009)
-Stronger (ปี ค.ศ. 2011)
-Wrapped In Red (ปี ค.ศ. 2013)

อัลบั้มรวบรวมเพลง
-Greatest Hits: Chapter One (ปีค.ศ. 2012)

อีพี
-The Smoakstack Sessions (ปีค.ศ. 2011)
-iTunes Session (ปีค.ศ. 2011)
-The Smoakstack Sessions (ปีค.ศ. 2012)

คอนเสิร์ตทัวร์
ผู้แสดงนำ/ผู้แสดงนำร่วม
-American Idols LIVE! Tour 2002 (ปีค.ศ. 2002)
-Independent Tour (ปีค.ศ. 2004)
-Breakaway World Tour (ปีค.ศ. 2005-06)
-Hazel Eyes Tour (ปีค.ศ. 2005)
-Addicted Tour (ปีค.ศ. 2006)
-My December Tour (ปีค.ศ. 2007-08)
-2 Worlds 2 Voices Tour (ปีค.ศ. 2008)
-All I Ever Wanted (ปีค.ศ. 2009-10)
-Stronger Tour (ปีค.ศ. 2012)
-2012 Summer Tour (ปีค.ศ. 2012)

ทัวร์สนับสนุน
-Kelly Clarkson in Concert (ปี ค.ศ. 2003)
-All I Ever Wanted Summer Fair Tour (ปี ค.ศ. 2009)

แขกรับเชิญพิเศษ
-12th Annual Honda Civic Tour กับ มารูนไฟฟ์ (ปี ค.ศ. 2013)