ประวัติดาราดาราฮอลลีวู้ด 17 ธันวาคม 2557 เวลา 18:22

ไมเคิ่ล เบย์ (ไมเคิล)

ชื่อจริง : ไมเคิ่ล เบย์
ชื่อเล่น : ไมเคิล
เกิดเมื่อ : วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2508
นํ้าหนัก : -
ส่วนสูง : -
การศึกษา : -
ผลงาน :

ผลงานภาพยนตร์
-1995    Bad Boys
-1996    The Rock
-1998    Armageddon
-1999    Mystery Men
-2000    Coyote Ugly
-2001    Pearl Harbor
-2003    Bad Boys II
    The Texas Chainsaw Massacre
-2005    The Amityville Horror
    The Island
-2006    The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning
-2007    The Hitcher
    Transformers
-2009    The Unborn
    Friday the 13th
    Horsemen
    Transformers: Revenge of the Fallen
-2010    A Nightmare on Elm Street
-2011    I Am Number Four
    Transformers: Dark of the Moon
-2013    Pain & Gain
    The Purge
-2014    Almanac
    Teenage Mutant Ninja Turtles
    Transformers 4 ()

 

อ่านเรื่องอื่นๆ